nhà máy bia

Người dân bức xúc vì ô nhiễm từ ống khói nhà máy bia /// Huệ Minh

Sống khổ vì ống khói nhà máy bia

0
Nhiều hộ dân ở P.Bắc Lý (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) bức xúc phản ánh cuộc sống bị đảo lộn vì ô nhiễm từ Nhà máy bia Hà Nội - Quảng Bình gần 10 năm qua.
 /// Ảnh: Heineken

Phát triển bền vững - Thách thức nhưng triển vọng

0
Phát triển bền vững được xem là con đường tất yếu của các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập. Giá trị mang lại cho nền kinh tế, cho môi trường và cộng đồng đã được minh chứng nhưng không phải không có thách thức.
Bia Sài Gòn chia cổ tức 25%

Bia Sài Gòn chia cổ tức 25%

0

(TNO) Ngày 28.5, Tổng Công ty cổ phần Bia Sài Gòn đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thường niên 2015. Năm 2014, sản lượng sản xuất và tiêu thụ bia Sài Gòn là 1,356 tỉ lít, nộp ngân sách 13.077 ti đồng, tỷ lệ chia cổ tức là 25%.

Đừng đâm đầu vào chỗ chết

Đừng đâm đầu vào chỗ chết

23
Đã có nhiều cái chết thương tâm do tai nạn giao thông, ung thư gan..., hậu quả của việc uống nhiều bia. Vì thế, mọi người cần hạn chế uống bia, đừng tự đâm đầu vào chỗ chết, là ý kiến của nhiều bạn đọc khi đọc bài Uống càng nhiều, sống càng ngắn đăng trên Thanh Niên ngày 24.12.
Uống càng nhiều, sống càng ngắn

Uống càng nhiều, sống càng ngắn

2
Dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về tốc độ tiêu thụ bia với 3 tỉ lít năm 2013, thị trường bia - rượu - nước giải khát VN trở thành miếng mồi béo bở đối với các hãng bia trong và ngoài nước. Trong khi cuộc cạnh tranh thị phần ngày càng gay gắt thì lợi ích, sức khỏe của người tiêu dùng lại ngày càng bị bỏ quên.
Quá nghịch lý !

Quá nghịch lý !

0
Bài Nhìn mà thèm trên Thanh Niên ngày 1.10 nhận được rất nhiều ý kiến bạn đọc, trong đó hầu hết bức xúc việc nhà máy bia xây dựng tràn lan...
Nhìn mà thèm

Nhìn mà thèm

0
Đó là thừa nhận của rất nhiều chủ doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ khi nhìn vào nguồn vốn, lượng tiêu thụ cũng như các ưu ái mà nhiều địa phương dành cho dn đầu tư xây dựng nhà máy bia. Không thèm sao được khi vốn cho sản xuất dù thông đủ cách vẫn nghẽn, nhưng vốn đổ vào xây dựng nhà máy bia cứ ùn ùn.
Ngày hội Bia Hà Nội 2014 với chuỗi hoạt động lễ hội Thành Tuyên

Ngày hội Bia Hà Nội 2014 với chuỗi hoạt động lễ hội Thành Tuyên

0
Ngày 5.9 vừa qua, Habeco đã tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội 2014 lần đầu tiên tại tỉnh Tuyên Quang. Ngày hội được tổ chức đúng vào dịp Thành Tuyên tổ chức các hoạt động giới thiệu ẩm thực Hương vị xứ Tuyên và lễ hội đường phố lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Tuyên Quang mang lại ấn tượng đặc sắc, khó quên với khách tham dự.
Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới

Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới

0
Từ một thương hiệu ra đời tại Châu Á vào năm 1932, với hương vị đồng nhất và chất lượng tuyệt hảo, Tiger đã ghi dấu ấn thành công không chỉ riêng tại Châu Á mà còn rạng danh trên toàn thế giới.
Vụ 'hôi bia': Tài xế Hậu chuyển trả gần 230 triệu cho các nhà hảo tâm

Vụ 'hôi bia': Tài xế Hậu chuyển trả gần 230 triệu cho các nhà hảo tâm

0
(TNO) Sau khi biết tin không phải bồi thường về số bia bị "hôi bia" trong ngày 4.12 tại Biên Hòa (Đồng Nai), tài xế xe tải chở bia Hồ Kim Hậu đã hoàn trả lại toàn bộ số tiền gần 230 triệu đồng cho các nhà hảo tâm từ khắp nơi đã chuyển khoản hỗ trợ anh trong thời gian qua.