Nhà hàng Mỹ miễn phí cho giáo viên vào ngày 'Anh hùng nhà giáo'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để tri ân nghề giáo, một nhà hàng ở Mỹ nhiều năm nay đã chọn một ngày trong tháng 12 làm ngày Anh hùng nhà giáo và tất cả giáo viên được ăn miễn phí trong ngày này.

Thông báo quà tặng đặc biệt của nhà hàng dành cho các giáo viên để tri ân nghề giáo /// Ảnh chụp màn hình Facebook/ Tijuana Flats
Thông báo quà tặng đặc biệt của nhà hàng dành cho các giáo viên để tri ân nghề giáo
Ảnh chụp màn hình Facebook/ Tijuana Flats

Theo kênh Fox news 13, các giáo viên ở Mỹ năm nay đã được phục vụ đặc biệt ở hệ thống nhà hàng phong cách Mexico là Tijuana Flats vào ngày 28.12.

Để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo, nhà hàng này đã tổ chức ngày “Anh hùng nhà giáo” và tặng tất cả giáo viên ở Mỹ bữa ăn miễn phí vào ngày này hằng năm.

Các giáo viên chỉ cần có thẻ giáo viên, bảng lương,... hoặc giấy tờ chứng minh nghề giáo, kể cả giáo viên dạy tại nhà, trợ lý giáo viên, các giáo viên mầm non, khi đến nhà hàng sẽ được phục vụ miễn phí ở tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Tijuana Flats.

Hệ thống nhà hàng Tijuana Flats ra đời năm 1995 và hiện nay có 125 cửa hàng ở 6 bang nước Mỹ.

Theo thông tin từ nhà hàng này, đây là cách mà họ muốn nói cám ơn đến những người thầy đã cống hiến không ngừng, luôn khích lệ, yêu thương các học sinh mỗi ngày.

Sự kiện này nhà hàng tổ chức hằng năm như để nhắc nhở mọi người tầm quan trọng của các thầy cô giáo, những người đã dẫn dắt và định hướng tương lai, cuộc đời cho mọi người.

Nhà hàng Mỹ miễn phí cho giáo viên vào ngày 'Anh hùng nhà giáo' - ảnh 3

tin liên quan

Cậu bé vàng ước được thưởng 'một đêm ngủ cùng mẹ'

Tô Huỳnh Phúc (11 tuổi) là ứng viên nhỏ nhất trong danh sách công dân điển hình tiêu biểu trong cuộc bầu chọn Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2016. 'Em chỉ ước được thưởng một đêm ngủ cùng mẹ', Phúc chia sẻ.

Nhà hàng Mỹ miễn phí cho giáo viên vào ngày 'Anh hùng nhà giáo' - ảnh 4

tin liên quan

Cậu bé 5 tuổi kiếm được 1 triệu USD mỗi tháng

Chỉ hơn một năm rưỡi, kênh Youtube Ryan ToysReview của cậu bé Ryan (5 tuổi ở Mỹ) đã trở thành một trong những kênh Youtube được nhiều người xem nhất thế giới. Nó đã mang lại cho cậu bé số tiền lớn từ doanh thu quảng cáo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU