Ngân hàng Phát triển châu Á

Đại diện BIDV nhận Giải thưởng ngân hàng SME tốt nhất năm 2020

BIDV tiếp tục là ‘Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam’

0
BIDV đã được tạp chí The Asian Banking & Finance (Singapore) vinh danh là “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 2020” và “Giải pháp sản phẩm dịch vụ khách hàng doanh nghiệp sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2020”.
ADB cho Việt Nam vay 170 triệu USD  cải tạo hạ tầng đô thị

ADB cho Việt Nam vay 170 triệu USD cải tạo hạ tầng đô thị

0
Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa phê duyệt khoản vay 170 triệu USD để giúp VN cải tạo cơ sở hạ tầng đô thị và ứng phó biến đổi khí hậu, khoản tài trợ này là nhằm thực hiện dự án Phát triển đô thị Xanh loại hai (Thành phố xanh) nhằm giúp các đô thị này trở nên đáng sống hơn, thân thiện với môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu.
Sức mạnh tín dụng và uy tín của TPBank liên tục gia tăng cùng với sự hợp tác với các nhà đầu tư ngoại

ADB tăng sức mạnh tín dụng cho TPBank

0
Tại Hà Nội, ngày 24.5.2017, theo hợp đồng được ký giữa TPBank và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), ADB vừa cấp hạn mức bảo lãnh để thực hiện các giao dịch thương mại với tổng giá trị giao dịch tại một thời điểm lên tới 30 triệu USD, tương đương 681 tỉ đồng cho TPBank.
Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á Takehiko Nakao /// Ảnh: Thụy Miên

ADB không đối đầu với AIIB

0
Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á Takehiko Nakao nhấn mạnh chủ nghĩa bảo hộ không ảnh hưởng mấy đến viễn cảnh tăng trưởng kinh tế của khu vực.
Thủy điện Sông Bung 4 tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Ninh, là một trong những dự án nhận được tài trợ của ADB có tính toán yếu tố biến đổi khí hậu - Ảnh: Thụy Miên

ADB duyệt chi mức vay kỷ lục cho châu Á

0
Ngân hàng Phát triển châu Á lần đầu tiên đã cấp khoản vay kỷ lục cho châu Á, đạt 27,15 tỉ USD trong năm 2015, tăng khoảng 19% so với 22,89 tỉ USD vào năm trước đó.
ADB dự báo Việt Nam tăng trưởng 5,2%

ADB dự báo Việt Nam tăng trưởng 5,2%

0
Theo dự báo được Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) công bố hôm qua, tăng trưởng GDP của VN sẽ đạt 5,2% trong năm 2013 (thấp hơn con số được ADB đưa ra hồi 10.2012 là 5,7%) và 5,6% trong năm 2014. Lạm phát trung bình năm được ADB dự kiến sẽ khoảng 7,5% tại thời điểm cuối năm 2013, thấp hơn so với dự báo trước đây do cầu nội địa thấp hơn dự báo. Năm 2014, lạm phát tăng lên 8,2%.

Tin đọc nhiều