neptune

Tìm ra loại dầu ăn giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm

Tìm ra loại dầu ăn giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm

0
Công thức Healthy GP trong dầu ăn Neptune Light bao gồm dưỡng chất Gamma - Oryzanol và Phytosterol trong một số loại dầu thực vật và gạo lứt được xem như “dưỡng chất vàng” vì có khả năng giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm.
Bếp ấm, nhà an, giàu sang sẽ đến

Bếp ấm, nhà an, giàu sang sẽ đến

0
Theo khoa học phong thủy, gian bếp có vai trò quyết định sự thịnh vượng của gia đình. Vì thế, ngày tết, hoạt động khai bếp đầu xuân được tin là có thể giúp gia chủ nghênh đón tài lộc trong năm mới.
4 nhân vật khiến người nổi tiếng 'share' đồng loạt

4 nhân vật khiến người nổi tiếng 'share' đồng loạt

0
Thời gian gần đây, khi lướt quanh một vòng facebook người nổi tiếng, đâu đâu cũng thấy những chia sẻ về 4 nhân vật với hàng loạt từ khóa nhận diện như “cảm động”, “xót xa”. Vậy cuối cùng họ là ai?
Theo TS Nguyễn Quang Thảo, Trưởng phòng An toàn thực phẩm - Vụ Khoa học công nghệ, Bộ Công thương, dầu đông ở nhiệt độ thấp là hiện tượng vật lý bình thường  /// Ảnh: Nam Sơn

Những quan niệm sai lầm về chất béo

0
Nhiều quan niệm sai lầm của người tiêu dùng về sử dụng và tiêu thụ chất béo đã được các chuyên gia hàng đầu đến từ Viện Dinh dưỡng, Vụ Khoa học công nghệ - Bộ Công thương, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia giải đáp tại hội thảo “Sức khỏe và an toàn thực phẩm” do Bộ Công thương và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức ngày 21.7 vừa qua.
Món quà ý nghĩa ngày tết chính là cơ hội để cô dâu mới ghi điểm trong mắt nhà chồng - Ảnh: shutterstock

Quà tết ý nghĩa cho ba mẹ chồng

0
Chọn quà biếu ba mẹ và gia đình chồng vào dịp tết luôn là điều khiến các nàng dâu bận tâm. Nên chọn quà gì để vừa thể hiện tấm lòng hiếu thảo, vừa khiến ba mẹ chồng hài lòng, xuýt xoa?
Khơi nguồn cảm hứng cho tình yêu nấu nướng

Khơi nguồn cảm hứng cho tình yêu nấu nướng

0
Khi cuộc sống ngày càng nhiều bộn bề lo toan thì một bộ phận không nhỏ phụ nữ ngày càng ít có thời gian dành cho việc nội trợ, dần mất đi niềm đam mê vào bếp.

Tin đọc nhiều