nấm

Nguyễn Thanh Vũ kiểm tra ba ba và nấm linh chi đỏ tại trang trại /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Khởi nghiệp với nấm và ba ba

0
Từ hai bàn tay trắng, một chàng trai ở Quảng Nam đã trở thành ông chủ nhỏ tại khu trại nuôi ba ba kết hợp trồng nấm linh chi đỏ, thu về hơn 600 triệu đồng mỗi năm.
Sau nhiều lần thất bại, anh Hùng đã thành công với nấm linh chi	
 /// Ảnh: Dy Đạt

Linh chi “trái mùa”

0
Một thanh niên 33 tuổi ở TP.Đà Nẵng đã nghiên cứu trồng thành công nấm linh chi thảo dược trên thân gỗ, thích ứng với khí hậu nắng nóng ở miền Trung và có kế hoạch mở rộng chia sẻ mô hình sang các tỉnh Nam Lào.
Ăn nấm giúp trẻ và khỏe /// Shutterstock

Muốn trẻ khỏe nên siêng ăn nấm!

0
Một nghiên cứu gần đây cho thấy nấm có chứa một lượng đáng kể chất chống ô xy hóa có thể cải thiện sức khỏe và giảm thiểu ảnh hưởng của lão hóa, theo Naturalnews.
Sản xuất nấm quý, cải thiện môi trường

Sản xuất nấm quý, cải thiện môi trường

0
Một nhóm nhà khoa học trẻ là những giáo viên, cán bộ, sinh viên đang học tập và giảng dạy tại Trường cao đẳng Công nghiệp Huế, TP.Huế vừa ra mắt một số sản phẩm từ nấm linh chi được sản xuất theo quy trình giảm thải cho môi trường.
Khoai tây nên được ăn sau khi chế biến, đừng hâm lại /// Shutterstock

5 loại thực phẩm không nên hâm lại để ăn

1
Việc chế biến thực phẩm, trữ lại đồ ăn còn thừa và hâm nóng lại khi muốn ăn. Một chiếc lò vi sóng là tất cả những gì bạn cần để hâm đồ ăn vì nó dễ dàng và tiện lợi.