Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng dành 'cơn mưa' lời khen cho cô bé 16 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 14 là vòng thách đấu cuối cùng của Giọng ca bất bại, quyết định ngôi sao nào chính thức bước vào vòng chung kết tranh vị trí quán quân của chương trình.

Những màn đối đáp không thể đáng yêu hơn của bộ đôi Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên khiến khán giả reo hò phấn khích /// Ảnh chụp màn hình
Những màn đối đáp không thể đáng yêu hơn của bộ đôi Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên khiến khán giả reo hò phấn khích
Ảnh chụp màn hình

Cũng tại tập này, đã có rất nhiều cảm xúc xảy ra: nước mắt tiếc nuối, tiếng cười hạnh phúc… và những màn thách đấu “bùng nổ” nhất từ trước đến nay.

Đảm nhận việc tư vấn cũng như nhận xét chuyên môn là Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và giám khảo khách mời ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt. Năm ứng viên cuối cùng của Giọng ca bất bại là: Đức Anh, Thảo My, Yến Nhi, Tú Anh, Thế Quyền thách đấu với năm ngôi sao: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Tường Vi, Bá Duy, Mẫn Nhi để “giành” chiếc ghế Ngôi sao.

Sau các màn thách đấu gay cấn giữa các thí sinh thì lần lượt Thế Quyền, Tường Vi, Đức Anh và Tú Anh phải chia tay với chương trình. Còn lại cặp thí sinh Yến Nhi và Mẫn Nhi phải bước vào phần thách đấu để tìm ra người cuối cùng bước vào vòng chung kết.

Sáu Ngôi sao được chính thức bước vào chung kết Giọng ca bất bại
Sáu thí sinh chính thức bước vào chung kết Giọng ca bất bại
Ảnh: BTC

Màn thách đấu của Mẫn Nhi và Yến Nhi đã mang đến cho chương trình rất nhiều cảm xúc vì thí sinh nào cũng thể hiện quá tuyệt vời. Khắc Việt cho biết anh hoàn toàn bối rối trước hai tiết mục, nếu nghe con tim anh sẽ chọn Yến Nhi bởi sự chân thành và mộc mạc còn nếu nghe lý trí thì anh sẽ chọn Mẫn Nhi (mới 16 tuổi) bởi cô bé quá thông minh, rất biết cách biến hóa để bài hát trở nên khác biệt.

Về phần Đàm Vĩnh Hưng, anh nhận xét ngoại hình lẫn phong cách của Yến Nhi và Mẫn Nhi đều phù hợp để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Mr. Đàm cho biết rất thích Yến Nhi, nếu Yến Nhi cần thì anh sẵn sàng làm việc với cô. "Để nhận xét về Yến Nhi và Mẫn Nhi thì chỉ có thể nói rằng: Về phía ứng viên Yến Nhi hát hay nhất còn về phía Ngôi sao thì Mẫn Nhi đã làm tốt nhất", Mr. Đàm nói.

Mỹ Tâm thì cho rằng Yến Nhi và Mẫn Nhi chính là hai thí sinh thể hiện tốt nhất tinh thần và tính chất của Giọng ca bất bại. “Chị đẹp” đồng quan điểm với Khắc Việt và Đàm Vĩnh Hưng về sự thông minh và đáng yêu của Mẫn Nhi trong cách thể hiện bài hát nhưng đồng thời cũng chỉ ra khuyết điểm của Mẫn Nhi ở một số nốt cao để giúp cô bé hoàn thiện mình hơn. Về Yến Nhi, Mỹ Tâm bày tỏ sự cảm kích tình cảm mà Yến Nhi dành cho mình, cô có lời khen cho cá tính âm nhạc của thí sinh này.

Kết quả bình chọn của khán giả là 50 - 49 nghiêng về cho Mẫn Nhi. Trước tỷ số này Mỹ Tâm đã thể hiện sự tiếc nuối: “Chị rất tiếc vì một trong hai bạn phải ra về”. Tuy nhiên, Mỹ Tâm vừa dứt lời thì giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh trí dùng tấm vé cuối cùng để “cứu” Yến Nhi. Như vậy, Yến Nhi và Mẫn Nhi chính thức cùng nhau trở thành hai Ngôi sao cuối cùng bước vào vòng chung kết tranh vị trí quán quân Giọng ca bất bại cùng với Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy và Thảo My.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU