đàm vĩnh hưng
Có gì trong MV quy tụ dàn nghệ sĩ 'triệu view'?

Có gì trong MV quy tụ dàn nghệ sĩ 'triệu view'?

0
Lần đầu tiên, những nghệ sĩ "triệu view" gồm Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh,  Hương Giang, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Erik cùng hợp sức trong một MV tái hiện sinh động cuộc sống người dân lao động. Thậm chí, Mr Đàm còn tái hiện lại hình ảnh anh thợ cắt tóc năm xưa. 
 
Đông Nhi /// Ảnh: TRÍ NGHĨA

Đông Nhi song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng tại 'Làn sóng xanh Next Step'

0
Live show 4 Làn sóng xanh Next Step sẽ mang đến nhiều màu sắc âm nhạc, phản ánh sự sôi động của thị trường nhạc Việt trong tháng 10 qua, với sự tham gia của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc, Yến Lê, Yanbi, Phù Vạn Nam Hương, Huỳnh Thanh Thảo, Đinh Bảo Yến, Nguyễn Đình Khương, Rum, Nguyễn Trọng Tài và SanJi.
Trương Diễm bật khóc khi được sư phụ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tổ chức sinh nhật

Trương Diễm bật khóc khi được sư phụ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tổ chức sinh nhật

0
Sau thời gian ấp ủ, Á quân Duyên dáng boleo 2018 Trương Diễm đã chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên Yêu một người không biết yêu.  Điều đặc biệt là buổi ra mắt trùng với dịp sinh nhật của Trương Diễm. Chính vì vậy, sư phụ Đàm Vĩnh Hưng đã bí mật tặng bánh kem và hát mừng sinh nhật khiến cô học trò nhỏ vô cùng xúc động. 
 /// Ảnh: Trần Duy Tuấn

Lễ hội âm nhạc Music Fest quy tụ hàng loạt sao

0
Lễ hội âm nhạc chủ đề Music Fest quy tụ dàn sao như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà (ảnh), Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Isaac, nhóm nhạc Da Lab sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 27.10 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.
Cặp Á quân 'Tuyệt đỉnh song ca' từng được giám khảo Phương Dung ví với chất giọng đặc biệt của danh ca Thái Thanh /// Ảnh: BTC

Mr. Đàm hẹn học trò tập nhạc lúc... 2 giờ sáng

1
Dù không chạm tới ngôi vị quán quân cao nhất song cặp Thanh Quý - Linh Hoa cho biết cả hai cảm thấy mình rất may mắn khi được hai huấn luyện viên tận tâm là 'đại ca' Đàm Vĩnh Hưng cùng 'nhị ca' Dương Triệu Vũ dìu dắt.
Phương Dung bật khóc nức nở khi xem Hồng Gấm biểu diễn /// Ảnh: BTC

Học trò Đàm Vĩnh Hưng khiến danh ca Phương Dung khóc nức nở

0
Người kể chuyện tình tối 18.10 là một đêm thi vô cùng cảm xúc với chủ đề Nhạc sĩ Mạnh Phát - Nỗi buồn gác trọ. Ông là người có công đưa giọng hát của danh ca Phương Dung, Hoàng Oanh, Thanh Tuyền... đến đỉnh vinh quang.
Đấu giá tranh sau đêm nhạc đã thu về 200 triệu đồng để gây quỹ giúp đỡ nghệ sĩ Mai Phương, Lê Bình /// TL

Có những 'cơn say' trong văn hóa

1
Chuyện các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên… ký tên lên bức tranh của họa sĩ Hứa Thanh Bình trong buổi đấu giá sau đêm nhạc từ thiện đang là đề tài gây 'bão' cộng đồng mạng.