mua sắm tết

Đến siêu thị, người dân có thể mua được từ các loại mứt, hạt đến các món ăn đặc trưng tết như bánh chưng, dưa chua, củ kiệu...

Tất cả tết có siêu thị Co.opmart lo

0
Xu hướng mua sắm chuẩn bị cho những ngày tết những năm gần đây có sự chuyển dịch ngày càng rõ nét. Nhiều gia đình đã linh hoạt chọn các loại hình dịch vụ có sẵn để tiết kiệm thời gian cùng vui vầy sum họp gia đình.
Mua hàng giá 0 đồng chuẩn bị đón tết tại Co.opmart

Mua hàng giá 0 đồng chuẩn bị đón tết tại Co.opmart

2
Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc tiếp tục “tung” hàng loạt chương trình giảm giá đậm cho mùa tết này với những nhóm hàng phù hợp xu hướng mua sắm của các bà nội trợ thời điểm này.
Người trẻ mua sắm tết /// Ngọc Thắng

Chờ thưởng cuối năm để mua sắm tết

1
'Năm nay khó khăn quá, tháng nào hết tháng đó, mình chờ vài bữa nữa xem ông xã có lãnh tiền thưởng cuối năm được bao nhiêu rồi mới tính chuyện mua sắm tết
Người dân đi siêu thị sắm tết /// Ảnh: T.Xuân

Chen chân siêu thị mua đồ tết

0
Tối 21.1 (tức 27 âm lịch), lượt người đến siêu thị Big C (TP.Đà Nẵng) tranh thủ mua sắm tết đông gấp nhiều lần, đặc biệt ở khu vực trái cây.
Người trẻ học hỏi được nhiều từ những phiên chợ tết sớm /// Thúy Hằng

Những phiên chợ tết

0
Người trẻ học về tết Việt ở những bài giảng trên lớp, trong sách và ngay từ những phiên chợ tết sớm đang tấp nập ở phố phường.
Những món đồ phục vụ nhu cầu trang trí nhà cửa dịp tết /// Lê Thanh

Nhộn nhịp chợ tết suốt đêm

0
Tối 3.2 (29 tết), phóng viên Báo Thanh Niên đã dạo một số chợ tại TP.HCM để ghi nhận không khí tết. Và chúng tôi nhận thấy cảnh người mua, người bán diễn ra rất nhộn nhịp dường như suốt đêm.

 

Ngoài việc đến chợ lựa hoa, nhiều người còn có thể đặt hàng qua mạng /// N.T

Mua sắm tết qua Facebook

0
Thay vì dạo chợ, những người trẻ bắt đầu lướt Facebook mua sắm, từ quần áo, trang phục, hoa trang trí…, những phiên chợ trên mạng cũng đông đúc hơn bao giờ hết.