Mexico City

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân sau các trận động đất ở Mexico	 /// Reuters

Mexico lại rung chuyển vì động đất

0
Hôm qua, Mexico tiếp tục hứng 3 trận động đất liên tiếp giữa lúc nước này vẫn đang chật vật khắc phục hậu quả nặng nề của cơn địa chấn thảm khốc ngày 19.9 làm ít nhất 307 người thiệt mạng. 
Lực lượng cứu hộ chạy đua với thời gian để giải cứu các nạn nhân	 /// AFP

Động đất thảm khốc ở Mexico

0
Đến khuya qua, số người thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,1 độ Richter ở Mexico lên đến ít nhất 230 người. Khu nhà của cán bộ Đại sứ quán Việt Nam cũng bị nứt.
Các bà mẹ Mexico xuống đường

Các bà mẹ Mexico xuống đường

0
Với những bà mẹ có con mất tích ở Mexico, Ngày của mẹ (10.5) trĩu nặng u buồn. Theo Reuters, hàng ngàn phụ nữ đã xuống đường tại thủ đô Mexico City để đòi công bằng cho con em họ, nằm trong số ít nhất 25.000 người biến mất bí ẩn trong 5 năm qua.
Nổ khí gas tại một bệnh viện nhi ở Mexico, ít nhất 4 người chết

Nổ khí gas tại một bệnh viện nhi ở Mexico, ít nhất 4 người chết

0

(TNO) Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân sống sót trong vụ nổ xe bồn chở gas nghiêm trọng làm sập gần như toàn bộ bệnh viện phụ sản và nhi đồng ở Mexico City, thủ đô của Mexico, vào ngày 29.1. Vụ nổ khiến ít nhất ba người lớn và một trẻ em thiệt mạng trong khi hàng chục người bị thương.

Bên trong văn phòng của Heineken

Bên trong văn phòng của Heineken

0
Nếu đã biết đến thương hiệu bia lừng danh Heineken, chắc hẳn bạn cũng chưa hình dung được văn phòng làm việc - chỗ thư giãn của họ phóng khoáng đến mức nào?
Hiện trường vụ nổ tại Mexico - Ảnh: AFP

Tai nạn thảm khốc tại Mexico, Ý

0
Tính đến ngày 8.5, đã có ít nhất 24 người chết, bao gồm 10 trẻ em, và 36 người bị thương trong vụ nổ xe bồn chở gas trên đường cao tốc ngoại ô thủ đô Mexico City của Mexico.
Mexico thay toàn bộ cảnh sát tại sân bay thủ đô

Mexico thay toàn bộ cảnh sát tại sân bay thủ đô

0
(TNO) Toàn bộ 348 quan chức cảnh sát bảo vệ sân bay quốc tế ở thủ đô Mexico City (Mexico) đã bị thay thế vào hôm 19.8, theo sau vụ nổ súng cách đây hai tháng khiến ba quan chức cảnh sát thiệt mạng.