massage

Tiêu chuẩn chọn giường massage trong spa

Tiêu chuẩn chọn giường massage trong spa

0
Hiện nay nhu cầu chăm sóc sắc đẹp không còn dành riêng cho nữ giới mà cả đấng mày râu cũng tham gia. Một trong những công cụ hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc sức khỏe ở mỗi trung tâm, spa làm đẹp đó chính là giường massage.
Làm thế nào để mở trung tâm massage mang lại lợi nhuận cao?

Làm thế nào để mở trung tâm massage mang lại lợi nhuận cao?

0
Massage là một trong những nhóm ngành nghề có khả năng sinh lợi cao. Tuy nhiên, kinh doanh massage không phải là điều dễ dàng. Để mở một trung tâm massage nhiều lợi nhuận, chủ đầu tư phải đạt được những tiêu chí cơ bản nhất.
Massage đá nóng là liệu pháp được chị em phụ nữ tin dùng

Công dụng và lợi ích diệu kỳ của massage đá nóng?

0
Gần đây tôi thấy rất nhiều chị em thường đến các trung tâm spa để massage đá nóng. Tuy nhiên, tôi lại cảm thấy chưa hiểu rõ về quy trình, tác dụng của việc massage đá nóng, xin nhờ chuyên gia giải đáp giúp. (Việt Thảo, Đồng Nai)
Cơ sở của bà Duyên thường dùng một loại thuốc dạng lỏng, không nhãn mác để xoa bóp cho bệnh nhân /// Ảnh: Nam Anh

'Thần y' rởm ngang nhiên chữa bệnh tại nhà

5
Mặc dù không có trình độ nhưng bà Nguyễn Thị Duyên (ngụ ở nhà số 10, ngõ 36, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội) luôn tự nhận mình là “thần y” và ngang nhiên mở dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà.
Những điều phụ nữ tuổi 30 nên làm để luôn trẻ đẹp

Những điều phụ nữ tuổi 30 nên làm để luôn trẻ đẹp

0
Qua ngưỡng cửa tuổi 30, làn da phụ nữ sẽ không còn khỏe mạnh nữa mà với những tác động từ môi trường xung quanh, tuổi tác, nội tiết tố trong cơ thể... sẽ khiến các dấu hiệu lão hóa như sạm, nám, nếp nhăn xuất hiện.