LG ra mắt dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa chính thức ra mắt dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD, đây là dòng máy giặt lồng đứng cao cấp có tính năng thông minh và làm việc hiệu quả.

Mẫu máy giặt lồng đứng hơi nước mới của LG /// Ảnh: LG
Mẫu máy giặt lồng đứng hơi nước mới của LG
Ảnh: LG

Nhờ công nghệ TurboWash 3D tạo các dòng nước đa chiều với lực nước mạnh, dòng máy giặt này cho phép rút ngắn chu trình giặt xuống còn 39 phút mà vẫn đảm bảo quần áo được giặt sạch, đánh bay hoàn toàn chất bẩn, cặn bột giặt hay bọt xà phòng.

Công nghệ hơi nước độc quyền nổi bật của LG - SteamTM - cũng được áp dụng cho dòng máy giặt này. Bằng việc tạo ra hơi nước nóng dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, SteamTM loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, đồng thời giảm nhăn và làm mềm sợi vải hiệu quả.

Giống như những dòng sản phẩm tiên tiến của LG, mẫu máy giặt này còn có thể kết nối Wi-Fi và điều khiển từ xa qua ứng dụng ThinQ.

Hiện tại, máy giặt lồng đứng hơi nước DD có 5 model tương ứng với các khối lượng giặt 11 kg, 12 kg, 13 kg, 19 kg và 22 kg. Toàn bộ các model của dòng máy giặt này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và Thái Lan.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu máy giặt lồng đứng hơi nước DD mới của LG được bán ra với giá khởi điểm là 12,3 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU