Lát bánh cưới của Hoàng gia Anh có giá 7.500 USD

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một lát bánh trong đám cưới của hoàng tử William và công nương Catherine vào năm 2011 vừa được bán với giá 7.500 USD, theo CNN.

Lát bánh cưới của Hoàng gia Anh có giá 7.500 USD
Lát bánh cưới hoàng gia có giá 7500 USD

Lát bánh, do một khách mời tham dự đám cưới hoàng gia cung cấp, được nhà đấu giá Julien’s tại Beverly Hills, California, bán với giá 7.500 USD vào hôm thứ Sáu, 5.12, theo CNN.

Chiếc bánh 8 tầng trong đám cưới của hoàng tử William và công nương Katherine năm 2011 mất 3 tuần để hoàn thiện. 13 tháng sau khi nướng, bánh đạt hương vị ngon nhất, các đầu bếp cho hay.

Cũng trong buổi đấu giá này, 5 chiếc áo cưới từng thuộc về công nương Diana đã được rao bán, với tổng trị giá 458.000 USD. Năm 1997, công nương Diana từng tiến hành đấu giá 5 chiếc áo cưới này để làm từ thiện, ngay trước khi bị ám sát.

Cách đây vài năm, nhà đấu giá Julien’s từng bán đấu giá một miếng bánh cưới khác, lấy từ đám cưới của cha hoàng tử William, hoàng tử Charles và công nương Diana, với giá 6.000 USD, dù tại thời điểm đấu giá, miếng bánh này đã có “tuổi thọ” 27 năm, theo ông Martin Nolan, giám đốc điều hành của Julien’s.

Hữu Đạt

>> Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones ly thân
>> Nữ công tước Anh Catherine chuyển dạ
>> Catherine Zeta-Jones nhập viện vì rối loạn cảm xúc
>> Báo lá cải Ireland đăng ảnh nóng của công nương Catherine

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU