Lan Chi

Sinh viên Pakistan tự thiêu vì trễ thi

Sinh viên Pakistan tự thiêu vì trễ thi

0

(Tin Nóng) Không ai lạ về áp lực khủng khiếp tại các trường y, nhưng đến nỗi quá sức tuyệt vọng phải tự thiêu như một sinh viên nha ở Pakistan là điều hết sức đau lòng.

Bệnh nhân L.H sau phẫu thuật - Ảnh: C.T.V

U màng tủy hiếm gặp

0
Những trường hợp u màng tủy ở vị trí 'hiểm' sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân, thậm chí dẫn đến nguy cơ liệt toàn thân nếu không được chữa trị kịp thời.
Một khu vực do lực lượng nổi dậy kiểm soát ở thành phố Aleppo của Syria - Ảnh minh họa: Reuters

250 công nhân nghi bị IS bắt cóc

0
AFP ngày 7.4 dẫn lời đại diện Hãng sản xuất xi măng Badia tại thị trấn Dmeir, tây nam Syria, cho biết: “Từ ngày 4.4 đến nay chúng tôi đã mất hoàn toàn liên lạc với 250 công nhân”. 
Nắng nóng làm ‘bốc hơi’ 2.500 tỉ USD

Nắng nóng làm ‘bốc hơi’ 2.500 tỉ USD

0

(Tin Nóng) Tình trạng ấm lên toàn cầu vào cuối thế kỷ này có thể thổi bay 2.500 tỉ USD, gần 2%, của khối tài sản không thuộc lĩnh vực tài chính-ngân hàng, nếu Trái đất vẫn tiếp tục tăng nhiệt theo tốc độ hiện tại.

Quân tình nguyện Armenia chuẩn bị lên đường đến vùng giao tranh Nagorno-Karabakh - Ảnh: Reuters

Azerbaijan và Armenia tuyên bố ngừng bắn

0
Ngày 5.4, Azerbaijan tuyên bố đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn với Armenia nhằm chấm dứt giao tranh tại khu vực Nagorno-Karabakh, theo Reuters. 
Khoảng 1,2 triệu người đã xuống đường tại thủ đô Paris và nhiều thành phố lớn như Toulouse, Lyon, Marseille... - Ảnh: Reuters

Pháp căng thẳng vì dự luật lao động

0
Cuộc tổng đình công, biểu tình toàn quốc tại Pháp phản đối dự luật lao động từ trưa 31.3 đã kết thúc vào rạng sáng qua 1.4 (giờ Việt Nam) trong không khí cực kỳ căng thẳng.
Thi gan ngủ với cá mập

Thi gan ngủ với cá mập

0

(Tin Nóng) Công viên hải dương Paris đã bắt tay với trang Airbnb để cung cấp 3 chỗ ngủ với cá mập cho những người giành chiến thắng trong cuộc thi tài.