lam giang

 /// NVCC

Từ sinh viên nghèo thành nữ tiến sĩ AI ở trời Tây

0
Từ một sinh viên nghèo, mồ côi cha từ nhỏ, nhưng với ý chí ham học hỏi, Nguyễn Thu Hương (32 tuổi) đã trở thành nữ tiến sĩ AI ( trí tuệ nhân tạo) có 2 bản quyền sở hữu trí tuệ ở Nga.
Ông Adachi (trái) liệu có được VFF tạo “chỗ dựa” để bóng đá VN cất cánh? 	 /// ảnh: VFF

Nhiều nỗi lo với Giám đốc kỹ thuật của VFF

1
Trả lời báo chí ngày 18.5, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, xác nhận VFF đã tiến hành đàm phán hợp đồng với ông Yusuke Adachi và hai bên đang gần đi đến ký kết bởi chỉ còn rất ít điều khoản nữa cần phải thỏa thuận thêm.
Lê Chí Cường nhận bằng khen Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM /// NVCC

Học Bác sống có ích cho cuộc đời

0
Lê Chí Cường cho biết mình đã có một thời sinh viên rất trọn vẹn vì lúc nào Cường cũng học theo Bác để sống có ích cho cuộc đời.
Một số tin tức thời sự báo in Thanh Niên ngày 14.5.2020

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 14.5.2020

0
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 14.5.2020, gồm có: Cảnh giác bẫy lừa việc làm: Đề nghị công an vào cuộc; Giang hồ cưỡng chiếm đất công: Yêu cầu Công an tỉnh và Thành ủy Phan Thiết báo cáo...
Nguyễn Hiến Lê với biệt tài viết lời tựa, giới thiệu sách

Nguyễn Hiến Lê với biệt tài viết lời tựa, giới thiệu sách

1
Học giả Nguyễn Hiến Lê nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu, biên soạn, dịch thuật... có giá trị, nhưng ít ai ngờ ông cũng là tên tuổi lớn ở lĩnh vực viết lời tựa và giới thiệu sách. Biệt tài này được đề cập qua tác phẩm Nguyễn Hiến Lê - Những lời tựa và bài giới thiệu sách (NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành - ảnh).