kịch thiếu nhi

Tuấn Kiệt, Lâm Nguyễn và bé Gia Hân trong vở Vương quốc của những người xấu xí /// ẢNH: H.K

Sân khấu 5B lần đầu làm kịch thiếu nhi

0
Sân khấu kịch 5B vừa ra mắt vở kịch thiếu nhi Vương quốc của những người xấu xí (tác giả Vương Huyền Cơ, đạo diễn Huy Hoàng), sẽ công diễn vào 9 giờ sáng thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 8.11.
Giấc mơ của nàng tiên cá vào TP.HCM

Giấc mơ của nàng tiên cá vào TP.HCM

0
Lần đầu tiên, Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) mang một vở diễn đặc sắc hội tụ các loại hình ca - múa - nhạc - kịch dành cho thiếu nhi: Giấc mơ của nàng tiên cá (ảnh) phục vụ khán giả nhí tại TP.HCM trong chuyến lưu diễn vào các ngày 5, 6, 7.7 tại Nhà hát TP.HCM.
Con chim xanh được dàn dựng với thông điệp về môi trường /// Nhà hát Tuổi trẻ cung cấp

Kịch thiếu nhi bỏ quên tuổi teen

0
Những tác phẩm sân khấu thiếu nhi có lẽ chỉ dừng lại với bậc tiểu học. Khoảng trống tuổi teen cho đến giờ vẫn chưa được lấp đầy.
NSƯT Thành Lộc (trái) và Don Nguyễn trong vở Truy tìm thủy long kiếm /// Ảnh: H.K

Kịch thiếu nhi Idecaf một mình một chợ

0
Mỗi năm hè đến, các em thiếu nhi TP.HCM lại rộn ràng nôn nao chờ được xem kịch dành cho lứa tuổi mình với những sắc màu lộng lẫy. Thế nhưng loại kịch này ngày càng co cụm lại, chỉ còn một điểm duy nhất biểu diễn là Sân khấu IDECAF.
Kết hợp hai câu chuyện truyền thuyết nổi tiếng của Việt Nam, Buffalo đem đến một cái nhìn mới về nhân vật Thủy Tinh

Buffalo bỏ ra 2 tỉ đồng làm mới nhân vật Thủy Tinh

0
Đêm công diễn đầu tiên của Thủy Tinh: Đứa con thứ 101, vở nhạc kịch thuần Việt theo phong cách Broadway dành cho thiếu nhi diễn ra tại nhà hát Quân Đội tối 6.7 của nhóm kịch Buffalo, nhận được nhiều tán dương của khán giả.
 /// Ảnh: NHCC

Công diễn chuỗi kịch dành cho thiếu nhi

0
Từ ngày 17.5, Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) công diễn chuỗi 3 tác phẩm mới dành cho thiếu nhi: Nàng tiên cá, Niềm vui của đám gà nhà, Căn bếp đại chiến.
NSƯT Mỹ Duyên và Đình Toàn vai Celena và Alibaba /// ẢNH: H.K

Chuyện của chàng Alibaba

0
Câu chuyện quen thuộc của chàng Alibaba đã được sân khấu kịch IDECAF đem lên sàn diễn với cái tên… dài kinh khủng, sẽ làm khán giả nhí thích thú trong mùa hè này.
Đình Toàn (Alibaba) và Mỹ Duyên (Selena) /// Ảnh: Hoàng Kim

Vở kịch có tên dài nhất Việt Nam

0
Alibaba với đầy đủ 40 tên cướp… Với lại cây đèn thần của Aladin nữa đó! là vở diễn mới nhất của chương trình Ngày Xửa Ngày Xưa sẽ phục vụ các em thiếu nhi dịp hè 2018.