kaity nguyễn

Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn trong phim Em chưa 18 /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Hai ngôi sao mới của phòng vé

0
Với doanh thu bất ngờ lên tới gần 140 tỉ đồng tính đến nay của bộ phim Em chưa 18, hai diễn viên chính trong phim là Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn nổi lên như ngôi sao mới của phòng vé.
Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn trong phim Em chưa 18 	 /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Doanh thu 'khủng' từ phim Việt không ngôi sao

0
Chỉ sau 2 tuần công chiếu, Em chưa 18 - bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn, nhà sản xuất Charlie Nguyễn đã cán mốc doanh thu 115 tỉ đồng (khoảng 5 triệu USD), “vượt mặt” Em là bà nội của anh (103 tỉ đồng) để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất trong lịch sử. 
Kiều Minh Tuấn: “Bắt Kaity Nguyễn ôm thật nhiều để... quen hơi“

Kiều Minh Tuấn: “Bắt Kaity Nguyễn ôm thật nhiều để... quen hơi“

0
"Tôi chỉ có 10 ngày để làm quen với Kaity Nguyễn để tạo cảm giác gần gũi, yêu thương cho cô ấy. Vì thế tôi phải làm mọi cách để thể hiện sự quan tâm của mình như nhắn tin, hỏi thăm và đưa đón cô ấy như hai người yêu nhau thật sự. Còn xong phim rồi thì một cuộc gọi cũng không có, tôi còn xóa số cô ấy rồi", nam chính trong bộ phim Em chưa 18 chia sẻ.
 
Nghệ sĩ nhận xét gì về phim Em chưa 18?

Nghệ sĩ nhận xét gì về phim Em chưa 18?

0
Nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ những cảm xúc sau khi xem bộ phim Em chưa 18. Đây là bộ phim gây sốt gần đây với dàn diễn viên khá mới mẻ như Kaity Nguyễn, Will, Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi,...
Em chưa 18 phá kỷ lục về doanh thu

Em chưa 18 phá kỷ lục về doanh thu

0
Với các suất chiếu sớm đặc biệt trong 3 ngày 21, 22, 23.4, bộ phim Em chưa 18 của đạo diễn Charlie Nguyễn đã thu về 13,2 tỉ đồng, phá kỷ lục từ trước đến nay về doanh thu suất chiếu sớm đối với phim Việt.

Kaity Nguyễn: Tuổi 17, yêu và cảnh nóng…

Kaity Nguyễn: Tuổi 17, yêu và cảnh nóng…

0
Mới 17 tuổi, được chọn vào vai nữ chính cho phim điện ảnh Em chưa 18 của đạo diễn Lê Thanh Sơn và nhà sản xuất Charlie Nguyễn, cái tên Kaity Nguyễn càng gây chú ý hơn khi cô gái trẻ này phải đóng những cảnh “nhạy cảm” trên phim.

Tin đọc nhiều