HTC sắp ra mắt phiên bản thu gọn từ mẫu smartphone U11

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HTC được cho là đang phát triển phiên bản rút gọn của mẫu smartphone cao cấp U11 mang tên U11 Life với màn hình nhỏ hơn, cấu hình thấp hơn nhưng vẫn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn.

HTC U11 Life hứa hẹn vẫn mang đến tính năng Edge Sense hấp dẫn trên U11  /// Ảnh: AFP
HTC U11 Life hứa hẹn vẫn mang đến tính năng Edge Sense hấp dẫn trên U11
Ảnh: AFP

Theo SlashGear, HTC U11 Life dự kiến sẽ trang bị màn hình 5,2 inch nhỏ hơn so với kích thước 5,5 inch có trên U11. Chưa rõ độ phân giải chính thức nhưng nhiều khả năng U11 Life sẽ giảm độ phân giải xuống mức Full HD thay vì QHD (2.560 x 1.440 pixel) như trên U11.

Cả hai sản phẩm vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế, bao gồm khung hiển thị lẫn nút Home với bộ cảm biến dấu vân tay ở phía dưới.

Điểm nhấn đáng chú ý trên U11 Life chính là máy vẫn sẽ mang đến trải nghiệm tương tác Edge Sense, cho phép tương tác với các chức năng thông qua thao tác bóp vào các cạnh như ở phiên bản đắt tiền hơn. Edge Sense được đánh giá là một trong những tính năng đáng xem nhất của U11 so với nhiều smartphone cao cấp khác đang có trên thị trường.

Về thành phần phần cứng, U11 Life sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 630 thay vì Snapdragon 660 cao cấp hơn, trong khi RAM ở mức 3 GB hoặc 4 GB và bộ nhớ trong bị giới hạn ở 32 GB và có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU