hội chứng down

Bé Lily Beddall mắc hội chứng Down nhưng vẫn là người mẫu nổi tiếng của Hãng bán lẻ thời trang Matalan /// Matalan

Người mẫu mắc hội chứng Down

0
Mới 2 tuổi và mắc hội chứng Down nhưng bé Lily Beddall vẫn trở thành người mẫu nổi tiếng của Hãng bán lẻ thời trang Matalan, với hình ảnh xuất hiện trên 217 cửa hàng khắp nước Anh.
Cô gái 21 tuổi Mélanie Ségard  /// Unapei

Người dẫn chương trình mắc hội chứng Down

0
Dẫn chương trình thời tiết trên truyền hình là ước mơ được cô gái 21 tuổi Mélanie Ségard ấp ủ từ lâu nhưng thường không dám nghĩ tới bởi cô mắc hội chứng Down - một dạng khuyết tật trí tuệ bẩm sinh. 
Cô giáo mời học sinh bị Down đến lễ cưới

Cô giáo mời học sinh bị Down đến lễ cưới

0

Trong ngày cưới trọng đại của mình, cô giáo Kinsey French đã mời tất cả học sinh bị mắc hội chứng Down đến dự. Các em là những học sinh đặc biệt của cô.

Sinh con tốt nhất ở độ tuổi nào?

Sinh con tốt nhất ở độ tuổi nào?

1

Thời điểm lý tưởng để phụ nữ sinh con là khoảng 25 tuổi. Lúc này, khả năng sinh sản của họ đang ở trạng thái rất tốt, rủi ro sẩy thai lẫn các bệnh về di truyền như hội chứng Down cũng ở mức thấp nhất.

Chàng trai 'kỳ cục'

Chàng trai 'kỳ cục'

2

Những gì Mạc Đăng Mừng đạt được hôm nay là cả một kỳ tích đối với bản thân và gia đình chàng trai này, dẫu rằng đó có thể là bình thường với nhiều người khác.

Sinh nhật kiểu... đám cưới

Sinh nhật kiểu... đám cưới

0
Một cô gái 25 tuổi ở Mỹ bị hội chứng Down đã có một sinh nhật khó quên với bữa tiệc được tổ chức theo chủ đề... đám cưới.
Bị hội chứng down trúng tuyển đại học

Bị hội chứng down trúng tuyển đại học

0
Người xem đã nhận xét như vậy về giây phút mở phong bì thông báo và vỡ òa cảm xúc vì sung sướng khi biết tin mình trúng tuyển đại học của Noah VanVooren (18 tuổi, Mỹ, ảnh), chàng trai bị hội chứng down.
Đột phá trong nghiên cứu hội chứng Down

Đột phá trong nghiên cứu hội chứng Down

0
Các nhà khoa học đã điều chỉnh được lỗi di truyền gây ra hội chứng Down, hứa hẹn sẽ đưa ra liệu pháp rốt ráo cho tình trạng rối loạn này.
Chấp nhận và thay đổi

Chấp nhận và thay đổi

0
Không ai muốn đứa con mình rứt ruột đẻ ra lại mang khuyết tật. Thế nhưng, khi không thể tránh né sự thật phũ phàng ấy, người ta đành chấp nhận và hơn thế, thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực hơn.

Tin đọc nhiều