hòa vang

Con cá trê bạch tạng kỳ lạ - Ảnh: Nguyễn Tú

Cá trê bạch tạng được trả giá 5 triệu đồng

12
Ngày 7.3, ông Ngô Anh Thiện (34 tuổi, ngụ thôn Cẩm Nê, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) cho hay đã có người trả giá 5 triệu đồng nhưng ông vẫn chưa đồng ý bán con cá trê bạch tạng kỳ lạ.
Vuốt mặt không nể mũi!

Vuốt mặt không nể mũi!

2

Lâu nay, có quan chức hành xử việc công theo cách 'vuốt mặt phải nể mũi'. Tuy nhiên, nếu một quyết sách, một chủ trương của người tiền nhiệm làm tổn hại đến quyền lợi đất nước, nhân dân bức xúc thì người đương nhiệm phải hủy bỏ, thay thế thì đất nước mới phát triển lên được.

Bắt được cặp đôi trộm cắp xe máy liên tỉnh

Bắt được cặp đôi trộm cắp xe máy liên tỉnh

0
(TNO) Sáng 12.1 Công an huyện Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) cho hay công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Đức Cương cùng Phan Văn Kiều Hưng (cùng 21 tuổi, cùng trú H.Điện Bàn, Quảng Nam) về hành vi trộm cắp tài sản.
Chết trong tư thế treo cổ ở nơi tạm giam

Chết trong tư thế treo cổ ở nơi tạm giam

0
(TNO) Rạng sáng 15.4, gia đình đã đưa thi thể Đỗ Văn Bình (18 tuổi, trú thôn Phú Hải, xã Đại Hiệp, H.Đại Lộc, Quảng Nam) về an táng sau khi Bình tử vong trong tư thế treo cổ tại nơi tạm giam của Công an H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng.
Đưa y tế chuyên sâu lên miền núi

Đưa y tế chuyên sâu lên miền núi

0
Từ đầu tháng 5 đến ngày 14.7, Hội Kế hoạch hóa gia đình TP. Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí tổ chức khám tầm soát bệnh, khám chuyên sản phụ khoa và các bệnh lý về hậu môn và trực tràng cho người dân 5 xã miền núi của huyện Hòa Vang

Tin đọc nhiều