hoa khôi

15 thí sinh sẽ vào vòng chung kết /// Hoàng Long

Các người đẹp tranh tài

0

Tự tin, thông minh và hóm hỉnh, là những nhận xét của Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa, thành viên Ban giám khảo Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam về thí sinh ở vòng bán kết diễn ra tại Đà Nẵng ngày 29.11.  

Thí sinh TP.HCM đăng ký tham gia Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 /// Hoàng Long

Ai sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam?

0

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh từng là sinh viên Trường ĐH Ngoại thương /// NVCC

Nữ sinh trường nào đẹp nhất?

17
'Nữ sinh trường nào đẹp nhất?' có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều sinh viên quan tâm. Câu hỏi này đã và đang xuất hiện nhiều trên các diễn đàn, Fan Page, nhất là khi năm học mới đã bắt đầu.
 
Phát động cuộc thi Hoa khôi sinh viên VN 2017

Phát động cuộc thi Hoa khôi sinh viên VN 2017

0
Chiều 21.8, T.Ư Hội LHTN VN và T.Ư Hội Sinh viên VN phối hợp với Tập đoàn IMC, kênh truyền hình TodayTV, Công ty TNHH đầu tư Bảo Ninh, phát động cuộc thi Hoa khôi sinh viên VN 2017, với sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương là nhãn hàng Dr.Thanh, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát.
 /// Ảnh: BTC Cung Cấp

Chung kết Hoa khôi Nam bộ

0
Ban giám khảo Hoa khôi Nam bộ 2017 đã chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài đêm thi cuối cùng, diễn ra lúc 20 giờ ngày 22.7 tại Cần Thơ, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Cần Thơ. 
Các thí sinh trong phần thi áo dài /// Ảnh: BTC

30 thí sinh vào chung kết 'Hoa khôi Nam bộ 2017'

0
Tối 7.7, vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017 đã diễn ra tại TP.HCM. Từ 40 người đẹp, ban giám khảo đã chọn ra 30 thí sinh cuối cùng tranh tài trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 22.7 tới.

Tin đọc nhiều