hoa khôi

Từ trái qua: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Đông Nhi /// Ảnh: Độc Lập

Khúc hoan ca cho Tình xuân phơi phới

2
Tình xuân, một không gian âm nhạc được kết thành từ những giai điệu đẹp của mùa đoàn viên và những bài hát vượt thời gian của tình ca VN, sẽ diễn ra vào 20 giờ hôm nay 24.1 tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM.
Ngọc Hiệp (giữa) cùng Á khôi 1 và 2 của cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt tại Nhật Bản. Ảnh: BTC

Như vết son đẹp ghi dấu tuổi thanh xuân

0
Hoa khôi du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản cho biết việc "lên ngôi" không ảnh hưởng gì lớn đến con đường học tập cũng như cuộc sống của mình. 
Hoa hậu Diễm Hương mặc trang phục của Liên Hương 
trình diễn trong chương trình	 /// Ảnh: MR.AT

Thanh Hằng - Lan Khuê và H’Hen Niê hội ngộ cùng Tình xuân

0
Một cuộc hội ngộ ý nghĩa giữa 2 thế hệ người đẹp là hoa hậu, á hậu, hoa khôi trong chương trình ca nhạc thời trang Tình xuân do Công ty cổ phần Báo Thanh Niên tổ chức (sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 24.1 tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM).
Hoa khôi Nguyễn Thị Thanh Nga

Hớp hồn với vẻ đẹp của hoa khôi mê võ

4
Nếu bạn có dịp một lần gặp Nguyễn Thị Thanh Nga, sinh viên năm 4 Khoa Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM, bạn sẽ bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của cô hoa khôi này.
Từ trái sang: Á khôi 2, Hoa khôi và Á khôi 1 tại Báo Thanh Niên

Hoa khôi Sinh viên VN muốn tự xây mái ấm tình thương

0
Sau đêm đăng quang 17.12, hôm qua 18.12, Hoa khôi Sinh viên VN Phạm Thị Thu Hà cùng Á khôi 1 Nguyễn Thị Quỳnh Nga và Á khôi 2 Đinh Thị Triều Tiên đã có mặt tại tòa soạn Báo Thanh Niên để tham gia buổi giao lưu truyền hình trực tuyến cùng bạn đọc. 
Đêm tôn vinh Hoa khôi sinh viên VN

Đêm tôn vinh Hoa khôi sinh viên VN

0
Với chủ đề Vẻ đẹp của sự thông minh, cuộc thi Hoa khôi sinh viên VN 2017 đã nhận hơn 1.600 hồ sơ tham gia của nữ sinh viên đến từ 212 trường đại học, cao đẳng và học viện trên cả nước.
Các thí sinh dự thi vòng  vòng bán kết tại TP.HCM /// H.L

45 người đẹp vào vòng chung kết

0

Kết thúc vòng bán kết 3 miền Bắc - Trung - Nam, Ban giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đã lựa chọn được 45 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho nữ sinh viên Việt Nam tham dự vòng chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam tại TP.HCM và ngày 17.12.

Tin đọc nhiều