hlv nishino

Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu những nhân vật cá tính theo những cách riêng của mình /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Cặp bài trùng Park – Lee: Chiến thắng vì…hiếu thắng!

0
Thầy Park coi trợ lý Lee Young-jin như ‘bộ não’ của mình. Khi còn khoác áo cầu thủ, cả hai đều thuộc diện nóng tính và rất hiếu thắng. Nhưng có lẽ cũng chính bởi tính cách ấy mà cặp bài trùng không bao giờ chấp nhận đầu hàng trong mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam suốt 3 năm qua.
Công Phượng sẽ cùng tuyển Việt nam quyết ghi bàn vào lưới Malaysia /// Độc Lập

Nan giải bài toán tìm ‘quân xanh’ trước vòng loại World Cup 2022

0
Chuẩn bị các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra trong nửa đầu tháng 6, các đội đều đang lên kế hoạch chuẩn bị cho các trận đấu này. Trong đó, vấn đề nan giải nhất lúc này chính là tìm kiếm đối thủ để thi đấu giao hữu.
Ông Park rất nghiêm khắc khi uốn nắn từng cầu thủ	 /// HOÀNG QUÂN

Đội U.22 Việt Nam phải làm lại từ đầu!

1
Nếu tính cả đợt tập trung vào tháng 12 tới, đội U.22 Việt Nam có tất cả 4 lần hội quân trong năm 2020. Ở bối cảnh Covid-19 còn hoành hành ở Đông Nam Á, rõ ràng các học trò trẻ của thầy Park đang có lợi thế hơn nhiều đối thủ khác cùng khu vực. Thế nhưng mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games 31 vào cuối năm sau không hề dễ dàng.
Tuyển Việt Nam đang lãng phí FIFA days /// Độc Lập

Tuyển bóng đá Việt Nam lãng phí FIFA Days

4
Trong khi tuyển Thái Lan tận dụng FIFA days để đá trận giao hữu với đội tuyển ngôi sao Thai League thì tuyển Việt Nam không đấu giao hữu cũng không tập trung nhằm chuẩn bị lực lượng cho vòng loại Word Cup 2022.