hiến kế

TS Dương Nguyễn Minh Huy và TS Võ Duy Hùng

Trí thức trẻ hiến kế

0
Sau khi lãnh đạo TP.Đà Nẵng làm việc với ĐH Đà Nẵng hồi cuối năm 2018 và đặt hàng trí thức trẻ tham gia xây dựng thành phố thành đô thị trọng điểm miền Trung, đã có những ý tưởng thú vị, đầy khát vọng được tập hợp, đóng góp nhân dịp sinh nhật Đoàn 26.3 năm nay.
Ông Trương Hòa Bình, anh Lê Quốc Phong và các đại biểu tham gia Diễn đàn Trí thức trẻ VN toàn cầu lần thứ nhất  /// AN DY

Người trẻ hiến kế vì một Việt Nam phát triển bền vững

0
Những chia sẻ khởi nghiệp, phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường bằng công nghệ 4.0; những đề xuất kiến nghị, giải pháp, chính sách tạo điều kiện cống hiến, phát triển... Đó là cách mà những người trẻ VN dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể làm cho đất nước mình, bằng tình yêu Tổ quốc trong tim.
Ông Nguyễn Công Bôn 
 /// Ảnh: Hoàng Sơn

Hiến kế phòng chống tham nhũng: Dựa vào dân, lắng nghe dân

1
Công cuộc phòng, chống tham nhũng không chỉ riêng một cơ quan nào làm được… nếu như không có tai mắt của nhân dân, báo chí. Đặc biệt, có tình trạng không phải là không phát hiện được mà nội bộ không dám phát hiện.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong chủ trì hội nghị /// Ảnh: Lê Thanh

Thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hiến kế trong sinh viên

0
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong đã chủ trì và chỉ đạo như thế tại buổi làm việc giữa Thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam với Ban thư ký Hội Sinh viên TP.HCM vào ngày 30.9.
Chi phí đi lại nếu được tính vào lương cũng sẽ thu gọn số lượng xe công hiện nay	 /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Hiến kế khoán xe công: Đưa chi phí đi lại vào lương

5
Chuyện quản lý xe công sao cho tiết kiệm, hiệu quả, công bằng, hợp lòng dân, giống kinh nghiệm thế giới, đã đến lúc phải quyết liệt như chuyện lập lại trật tự lòng lề đường thời gian gần đây trên cả nước.