ha nguyen

Theo Minh Min: “Cuối tuần là Hà Nội của mình, là những điều giản dị nhất, là những điều phút chốc mình lỡ lãng quên rồi tìm lại, những điều mình cũng sợ người khác lãng quên..." /// Ảnh: The Bros

'Cuối tuần' ngọt ngào của Nguyên Hà và Minh Min

0
Minh Min - tác giả của những bản hit Chỉ còn những mùa nhớ, Chờ anh nhé, Đoạn cuối giấc mơ... vừa giới thiệu MV Cuối tuần, đánh dấu sự kết hợp lần đầu cùng giọng hát mát lành Nguyên Hà.
Cấp giấy chứng nhận thời gian tới sẽ được rút ngắn  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Ủng hộ các quy trình đột phá, có lợi cho dân

2
Việc người dân TP.HCM sắp tới sẽ được đóng dấu cấp sổ hồng trong vòng 24 giờ được rất nhiều bạn đọc vui mừng ủng hộ, và cho rằng 'việc gì có lợi cho dân thì nên làm ngay'.
Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

'Choáng' với lễ cúng của thầy tào

2
Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.
Bị can Phạm Vũ Hải /// Ảnh: Bộ Công an  cung cấp

Khởi tố thêm vụ án thất thoát, lãng phí tại VEAM

0
Cơ quan điều tra (C03) Bộ Công an cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án “vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, xảy ra tại Nhà máy ô tô VEAM.
Các cuộc gọi rác vẫn liên tục “dội bom” người dùng điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Cuộc gọi rác vẫn 'dội bom' người dùng

16
Chỉ giảm bớt được một thời gian rất ngắn ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị định 91/2020 về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác có hiệu lực từ ngày 1.10.2020, đến nay tình trạng này bùng phát trở lại.