Tin mới

Chị Văn Đinh Hồng Vũ  /// Trần Huy

Sống đúng với bản thân

0
Văn Đinh Hồng Vũ, cô gái khởi nghiệp thành công ở thung lũng Silicon (Mỹ) với phần mềm học phát âm tiếng Anh ELSA đang có hơn 4 triệu người dùng ở 101 quốc gia, là một trong 10 Gương mặt trẻ VN tiêu biểu năm 2018. 
Hoa kèn hồng khoe sắc ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp, khiến lòng người xao xuyến /// HOA NỮ

Hoa kèn hồng khoe sắc làm nao lòng giới trẻ Sài Gòn

1

Những ngày này, nhiều bạn trẻ qua lại đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn dưới chân cầu Calmette (Q.1), không khỏi nao lòng khi giữa Sài Gòn tấp nập lại có một 'thiên đường' hoa kèn hồng đẹp đến vậy.

Sinh viên đọc cho học sinh khiếm thị viết bài /// Lâm Viên

Lớp học của tình yêu thương

1
Mỗi tối thứ hai và thứ năm hằng tuần, sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Đà Lạt lại đến Hội Người mù và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng hướng dẫn các em khiếm thị và mồ côi học tập.
Cứ mỗi tối cuối tuần, các bạn trẻ lại hẹn nhau và cùng giao lưu đàn hát /// HOA NỮ

Độc đáo nhóm nhạc đường phố

1

Không chỉ là nơi sinh hoạt đàn hát của những bạn trẻ yêu nghệ thuật, nhóm nhạc đường phố Du ca Sài Gòn còn hướng đến những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Quyết sở hữu vườn hoa hồng lớn ở Gia Lai	
 /// Ảnh: Đức Nhật

Mang hoa hồng Hà Nội vào phố núi

0
Đặng Quang Quyết (28 tuổi, ngụ P.Chi Lăng, TP.Pleiku, Gia Lai) là người đưa cây hoa hồng Hà Nội vào Gia Lai. Đến nay vườn hoa hồng của gia đình Quyết đã mang lại nguồn thu gần 1 tỉ đồng mỗi năm.
Các bạn trẻ tham gia một lớp học về quản lý /// L.H.T

Đi học làm giám đốc

0
Còn rất trẻ nhưng đã nắm giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, những 9X này lại có mặt trong các khóa học giám đốc để tiếp tục phát triển sự nghiệp.
Các sản phẩm từ cây a ti sô đỏ do Linh chế biến

Khởi nghiệp từ cây a ti sô đỏ

0
Sau khi đoạt giải thưởng từ cây a ti sô đỏ, Đặng Hoài Linh (29 tuổi, ngụ TT.Phú Hòa, H.Thoại Sơn, An Giang) đã tự tin khởi nghiệp từ loài cây này.
CEO 9X Hà Ngọc Anh  /// Vũ Thơ

Biến ý tưởng thành hiện thực

0
Từ bỏ công việc với cơ hội phát triển hấp dẫn ở Úc để về nước, Hà Ngọc Anh (28 tuổi) đã khởi nghiệp thành công với mô hình 'Student Life Care' (SLC) - cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên du học.