Tin mới

Tại đường Nguyễn Trãi, nhiều người trẻ chọn mua đồ giảm giá /// Tấn Đạt

Người trẻ nhộn nhịp mua sắm đồ tết

0
Từ các cửa hàng chuyên bán quần áo, đến siêu thị, trung tâm thương mại, nhiều người trẻ tranh thủ cùng gia đình đi mua sắm đồ Tết Canh Tý 2020, tạo nên một khung cảnh rất nhộn nhịp.
Hải Nam cho biết nếu có quy định Chứng chỉ tiền hôn nhân sẽ cùng bạn gái đi học /// NVCC

'Chứng chỉ tiền hôn nhân' tốt chứ sao!

6
Nói về 'chứng chỉ tiền hôn nhân', nhiều bạn trẻ cho biết làm vợ làm chồng, làm cha làm mẹ vừa là bản năng nhưng vừa là điều cần phải học mới có thể giữ cho mái ấm được bền lâu.
Đường mai rực rỡ cho những bộ hình lung linh đón xuân /// Nữ Vương

'Thiên đường sống ảo' những ngày cuối năm

0
'Thiên đường sống ảo' mà các bạn trẻ tìm đến nhiều nhất trong những ngày này là Lễ hội Tết Việt với đường mai và phố ông đồ ngay tại mặt tiền Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM (4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1)...
Anh Nguyễn Duy Học dù bị dị tật bẩm sinh nhưng vẫn tổ chức hoạt động thiện nguyện	 /// Ảnh: NVCC

Những 'thủ lĩnh' của lòng nhân ái

0
Không giàu có về vật chất, thậm chí nhiều người có hoàn cảnh éo le, nhưng tất cả luôn sẵn lòng làm việc thiện nguyện - đó là những 'thủ lĩnh' của lòng nhân ái, được trao giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm nay.
Nguyễn Hoàng Danh luôn tự hào vì có một thời sinh viên vô cùng ý nghĩa /// NỮ VƯƠNG

Hành trình của chàng sinh viên 5 tốt

1
2 năm liền đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp T.Ư, Nguyễn Hoàng Danh gây ấn tượng mạnh khi điểm học tập cả năm là con số 10 tròn trĩnh và điểm rèn luyện cũng tuyệt đối 100/100.
CSGT đo nồng độ cồn một bạn trẻ /// Phạm Hữu

'Tết đi nhậu nhớ mang theo máy đo nồng độ cồn'

0
Đó là viễn cảnh trong dịp Tết Canh Tý 2020 của chị Nguyễn Thụy Xuân Trinh, 22 tuổi, ngụ huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre nói về nghị định 100/2019/NĐ-CP trong việc xử phạt nồng độ cồn đối với người lái xe.