Chú rể bỏ trốn ngay trong đám cưới vì không đủ tiền trả sính lễ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô gái Thái Lan đã đâm đơn kiện hôn phu vì anh quay lưng bỏ trốn ngay trong ngày tổ chức lễ cưới. Anh trốn vì không đủ tiền để đáp ứng sính lễ như yêu cầu của nhà gái. Cả hai đã yêu nhau được 6 năm. 

Lễ cưới tổ chức tại làng Khao Din nhưng chú rể đã không đến  /// Ảnh chụp màn hình Oddity Central Lễ cưới tổ chức tại làng Khao Din nhưng chú rể đã không đến - Ảnh chụp màn hình Oddity Central
Lễ cưới tổ chức tại làng Khao Din nhưng chú rể đã không đến
Ảnh chụp màn hình Oddity Central
Anh Boonyang Sawatdee, 26 tuổi và cô Arunee Jaengkrachang, 24 tuổi, quyết định tổ chức lễ cưới tại ngôi làng Khao Din ở huyện Kabin Buri, Thái Lan vào ngày 22.10. Tuy nhiên, chú rể đã không đến mà bỏ trốn không lời từ biệt, theo Bangkok Post.
Một ngày trước đó, chú rể vẫn đến gặp bố mẹ vợ tương lai để bàn việc chuẩn bị tiệc cưới và không có biểu hiện gì là sẽ “cao chạy xa bay”. Vào sáng hôm tổ chức lễ cưới, khách mời đợi mãi mà không thấy anh xuất hiện. Mọi người bắt đầu nghi ngờ.
Cô dâu và gia đình bên gái đi tìm Boonyang Sawatdee để tìm hiểu xem việc gì đang xảy ra. Ban đầu, chàng trai trả lời điện thoại là mọi thứ đều ổn, chỉ phát sinh vấn đề và có thể phải hoãn vài giờ. Gia đình bên gái đành dời tiệc cưới từ 6 giờ sáng đến 9 giờ.
Sau 3 giờ trôi qua mà không thấy chú rể xuất hiện. Cô Arunee đã nhiều lần gọi điện nhưng không thấy anh Boonyang bắt máy. Không còn cách nào khác, gia đình bên gái đã tìm đến nhà chú rể ở thị trấn Sa Kaeo gần đó nhưng không thấy ai. Cả chú rể và bố mẹ anh đều đã bỏ đi.
Bên nhà gái sau đó mới biết nhà trai bỏ trốn vì họ không đủ tiền trả cho sính lễ mà trước đó hai gia đình đã nhất trí là 200.000 baht gồm cả tiền mặt và vàng, theo Oddity Central.
Sau khi biết rằng chú rể không đến, cô dâu đã khóc rất nhiều và gần như ngất xỉu. Arunee xấu hổ đến mức phải nghỉ việc tại nhà máy ở địa phương.
Hiện không rõ là do chàng trai không đủ can đảm nói với nhà gái là sính lễ quá lớn hay anh đã cố xoay xở kiếm tiền nhưng bất thành. Tuy nhiên, gia đình bên gái dường như không quan tâm đến việc chàng trai có đủ khả năng chi trả hay không.
Gia đình nhà gái cho biết họ đã phải trả 100.000 baht cho bên tổ chức tiệc cưới và vẫn còn nợ lại 22.000 baht. Họ quyết định kiện Boonyang và gia đình anh vì những thiệt hại về tài chính và tinh thần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Đây là bài học cho những bậc làm cha mẹ và cả những cặp đôi yêu đương. Hãy "liệu cơm gắp mắm" chứ đừng đòi hỏi quá đáng để rồi đổ vỡ lứa đôi, xấu hổ với gia đình và bạn bè chỉ vì "tiệc rình rang mà tiền vàng không có".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU