Chàng trai trẻ bất chấp tính mạng bơm hóa chất để tăng cơ bắp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chàng trai 21 tuổi Kirill Tereshin ở Nga rất thích tập gym. Thay vì tập luyện đều đặn, anh đã chọn cách nguy hiểm là tiêm thuốc kích cơ bắp synthol vào tay.

Kirill Tereshin tiêm synthol vào tay làm tay anh to quá cỡ so với cơ thể /// Ảnh chụp màn hình Oddity Central Kirill Tereshin tiêm synthol vào tay làm tay anh to quá cỡ so với cơ thể - Ảnh chụp màn hình Oddity Central
Kirill Tereshin tiêm synthol vào tay làm tay anh to quá cỡ so với cơ thể
Ảnh chụp màn hình Oddity Central
Giống như nhiều người sử dụng synthol trước đây, Tereshin bắt đầu bằng cách tiêm một lượng nhỏ vào cơ. Nhưng sau đó anh nhận ra muốn cơ to lên nhanh thì phải bơm nhiều synthol hơn, theo Oddity Central.
Ban đầu, Tereshin tiêm 250 ml vào bắp tay và kết quả là nó chỉ to thêm được 2,5 cm. Chàng trai trẻ không hài lòng và muốn bắp tay phải to hơn nữa. Anh quyết định tiêm thêm nhiều synthol nữa.
Tereshin cảm thấy rất hài lòng và chia sẻ hình ảnh của mình lên trang Instagram với hơn 35.000 người theo dõi. Cánh tay to quá khổ khiến nó không cân đối với phần còn lại của cơ thể Tereshin.
Mặc dù có những lời chỉ trích nhưng anh dường như không quan tâm và khẳng định mình sẽ còn tiếp tục tiêm synthol vào tay. Tereshin hy vọng cơ bắp tay của mình sẽ ngày càng to hơn.
Việc tiêm lượng lớn synthol của chàng trai trẻ là cực kỳ nguy hiểm. Thông thường, các vận động viên thể hình có chăng chỉ tiêm một lượng nhỏ vào những phần chưa vừa ý để cơ thể trở nên hoàn hảo hơn trước khi thi đấu. Ở các vận động viên, cơ bắp họ đã rất lớn. Còn trong trường hợp của Tereshin, cậu hầu như không có khối cơ nào lớn cả, theo Oddity Central.
Tereshin bắt đầu tiêm synthol vào cơ bắp mình vào mùa hè năm 2016, khi anh vừa kết thúc nghĩa vụ quân sự. Chỉ trong 10 ngày, chu vi vòng tay của Tereshin đã tăng lên hơn 25 cm.
Sau khi bơm, Tereshin bị sốt đến 40 độ và phải nằm liệt giường nhiều ngày. Dù sau đó hết sốt nhưng tay anh đang có dấu hiệu bị viêm, da dường như bị nứt và kéo căng quá mức, thậm chí phần da ở tay còn có màu sắc khác so với phần còn lại của cơ thể.
Các bác sĩ thường cảnh báo việc tiêm synthol có thể gây ra hàng loạt hậu quả sức khỏe nghiêm trọng như thuyên tắc phổi, tổn thương thần kinh, nhiễm trùng, đột quỵ hoặc lở loét cơ. Những sẹo do tổn thương cơ qua thời gian có thể gây nhiễm trùng nặng, hoại tử. Tuy nhiên, nhiều người muốn tăng cơ nhanh mà không tốn công sức tập luyện vẫn bất chấp nguy hiểm mà tiêm synthol.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU