giấy thông hành

Người dân Hà Tĩnh đổ xô đi làm hộ chiếu sau Tết

Người dân Hà Tĩnh đổ xô đi làm hộ chiếu sau Tết

0
Sáng ngày 11.2.2019, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt đầu mở cửa trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Sau Tết, nhu cầu người dân xuất ngoại lao động tăng cao nên lượng người tìm đến làm hộ chiếu và giấy thông hành cũng tăng đột biến so với ngày thường.
Hướng dẫn làm các thủ tục và phát tờ khai miễn phí cho người dân /// ẢNH: P.Đ

Nghệ An dẹp ‘cò’ hộ chiếu

0
Phòng Xuất nhập cảnh (Công an Nghệ An) triển khai nhiều biện pháp để dẹp nạn 'cò' hộ chiếu 'chặt chém' người dân đã tồn tại suốt nhiều năm qua.
Bảo hiểm du lịch: Giấy thông hành thứ hai

Bảo hiểm du lịch: Giấy thông hành thứ hai

0
Bên cạnh các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch luôn được xem là giấy thông hành quan trọng thứ hai chỉ sau hộ chiếu đối với những người thường xuyên du lịch nước ngoài.
Chen chúc làm hộ chiếu, giấy thông hành

Chen chúc làm hộ chiếu, giấy thông hành

0
(TNO) Sáng nay 6.2, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Nghệ An bắt đầu mở cửa làm việc. Trước đó đã có hàng trăm người dân chen chúc nhau tập trung trước cửa trụ sở để chờ làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu và giấy thông hành. Trong khi đó, đội ngũ 'cò' dịch vụ cũng bận rộn không kém trong ngày đầu năm.
1 visa cho 5 nước

1 visa cho 5 nước

0
Hội nghị Bộ trưởng Du lịch hạ nguồn Mê Kông gồm VN, Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan (ACMECS) diễn ra hôm qua 11.9 tại TP.HCM tập trung tìm giải pháp cho vấn đề hợp tác cốt lõi là 1 thị thực (visa) chung cho 5 nước.
Đổ xô sang Lào làm việc

Đổ xô sang Lào làm việc

0
Hôm 18.2, hàng ngàn người đã đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Nghệ An làm giấy thông hành và hộ chiếu, chủ yếu để sang Lào tìm việc.