Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM công bố kết quả trúng tuyển thẳng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển.
Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay /// Ngọc Dương Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay - Ngọc Dương
Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay
Ngọc Dương
Chiều nay 11.7, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM đã công bố kết quả trúng tuyển bằng phương thức tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Theo đó, có 74 thí sinh trúng tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT và 555 thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển quy định ĐH Quốc gia TP.HCM. Thí sinh có thể tra cứu kết quả tại đây.
Theo thạc sĩ Trần Nam, Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ doanh nghiệp trường này, các thí sinh trúng tuyển phải mang theo bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia đến trường để nhận giấy báo trúng tuyển trực tiếp. Trường này không gửi giấy báo trúng tuyển qua đường bưu điện.
Cũng theo ông Trần Nam, kinh nghiệm các năm trước cho thấy thường thí sinh nhập học bằng phương thức này không đủ chỉ tiêu đề ra.
Bên cạnh kết quả này, trường tiếp tục xét tuyển thí sinh dựa vào bài thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM và kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Tấn bình

Đỗ Tấn bình

Ngày nào trường đại học khxh và nv tphcm mới công bố điểm sàng cho thí sinh được biết trong khi các trường khác như bách khoa, kinh tế... đã công bố hết. Chậm như vậy rất khó cho học sinh khi đứng giữa việc có nên thay đổi nguyện vọng hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU