E-Magazine

Tin mới

<i class="e-mag"></i>BHXH Việt Nam nỗ lực vì sự nghiệp an sinh xã hội

BHXH Việt Nam nỗ lực vì sự nghiệp an sinh xã hội

0
Trong năm 2021, ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phấn đấu hoàn thành vượt các chỉ tiêu số người tham gia BHXH đạt khoảng 35,2% so với lực lượng lao động trong độ tuổi; số người tham gia BHYT đạt khoảng 91,58% dân số.
<i class="e-mag"></i>Tiện ích không ngờ từ VssID - BHXH số

Tiện ích không ngờ từ VssID - BHXH số

0
Nhiều tính năng, tiện ích phục vụ các nhu cầu thông tin thiết yếu cho người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp được tích hợp trong ứng dụng ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số.
<i class="e-mag"></i>Nông dân cũng có lương hưu

Nông dân cũng có lương hưu

0
Không chỉ cán bộ nhà nước về hưu mới có lương hưu, giờ đây nhiều nông dân tại Đắk Lắk cũng được hưởng quyền lợi đầy đủ khi tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện.
<i class="e-mag"></i>Nguyễn Tri Nhã Mai - Sứ giả của nụ cười và niềm vui

Nguyễn Tri Nhã Mai - Sứ giả của nụ cười và niềm vui

0
Chân thành, nhiệt tình, tỉ mỉ và chu đáo là những nét tính cách đã làm nên dấu ấn riêng cho Nguyễn Tri Nhã Mai - Giám đốc điều hành Nha khoa Tân Định. Dũng cảm từ bỏ công việc chuyên môn, Nhã Mai góp sức cùng bạn đời là bác sĩ Tôn Thất Ngọc phát triển phòng nha bằng cách mang những kiến thức chăm sóc răng miệng đến với mọi người. Chị giống như vị sứ giả nụ cười của Nha khoa Tân Định.
<i class="e-mag"></i>Chung tay cung cấp nước sạch cho người dân Thủ đô

Chung tay cung cấp nước sạch cho người dân Thủ đô

1
Thiếu nước sạch là thực trạng ngày càng phổ biến hơn trong vài năm gần đây tại nhiều đô thị ở Việt Nam, trong đó có Thủ đô Hà Nội. Để hỗ trợ nước sạch cho cộng đồng trong bối cảnh nguồn nước sạch trở nên khan hiếm, Coca-Cola Việt Nam và DuPont Việt Nam đã hợp tác cùng Trung tâm Sức khỏe Gia đình và Phát triển Cộng đồng CFC đưa ra giải pháp thông qua dự án “Nước uống sạch cho thành phố Hà Nội”.
<i class="e-mag"></i>Ca sĩ Sunny Đan Ngọc: Hạnh phúc khi hát cho chính mình

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc: Hạnh phúc khi hát cho chính mình

0
Là một ca sĩ trẻ mới bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp nhưng MV đầu tay Nỗi buồn đáy tim của Sunny Đan Ngọc đã cán mốc 1 triệu lượt xem (view) chỉ sau 10 ngày ra mắt. Đằng sau vẻ đẹp ngọt ngào mong manh của nữ ca sĩ là một chân dung người trẻ Gen Y điển hình: giỏi, cá tính, tự tin, bản lĩnh và rất linh hoạt.
<i class="e-mag"></i>Kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Dũng: Tiếc cho đề án Ngôi làng Việt gần 20 năm nằm trong tủ !

Kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Dũng: Tiếc cho đề án Ngôi làng Việt gần 20 năm nằm trong tủ !

9
Đây không phải là đề án bình thường, mà là tâm huyết của kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Dũng về những ngôi làng Việt ứng phó với biến đổi khí hậu. Khi hằng năm, bão lũ thiên tai ập đến với đồng bào, thì đề án này dù được nhiều giải thưởng quốc tế lẫn trong nước, vẫn nằm im... trong ngăn tủ!