E-Magazine

Tin mới

<i class="e-mag"></i>Phú Mỹ Hưng: Nơi chưa bao giờ 'ngớt' xanh

Phú Mỹ Hưng: Nơi chưa bao giờ 'ngớt' xanh

0
“Tôi thường đo nhiệt độ trong nhà và nhận thấy, nhiệt độ tại Phú Mỹ Hưng luôn thấp hơn nơi khác khoảng 2 độ C. Những ngày nắng nóng, tôi chỉ muốn về nhà”.
<i class="e-mag"></i>LUMIÈRE riverside: Tinh tế trong từng chi tiết

LUMIÈRE riverside: Tinh tế trong từng chi tiết

0
Thấu hiểu nhu cầu của nhóm khách hàng có thu nhập cao cũng như cộng đồng chuyên gia quốc tế đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Masterise Homes đã tiên phong áp dụng những tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng quốc tế cho dự án căn hộ hạng sang LUMIÈRE riverside, để mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm sống đẳng cấp không thua kém những dự án cao cấp ở Dubai, Hongkong...
<i class="e-mag"></i>LUMIÈRE riverside - câu chuyện về sự ra đời của kiến trúc Leafscape độc đáo

LUMIÈRE riverside - câu chuyện về sự ra đời của kiến trúc Leafscape độc đáo

0
Thiên nhiên là nơi sản sinh ra những cấu trúc kỳ diệu nhất và cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều công trình kiến trúc ấn tượng. LUMIÈRE riverside - dự án căn hộ hạng sang dành giải thưởng Thiết kế kiến trúc cao tầng xuất sắc nhất Việt Nam tại Asia Property Awards 2020 cũng lấy cảm hứng từ thiên nhiên - cấu trúc Leafscape độc đáo từ hình ảnh gân lá.
<i class="e-mag"></i>Music diary 3 - Bùng nổ cảm xúc với Nguyễn Minh Cường

Music diary 3 - Bùng nổ cảm xúc với Nguyễn Minh Cường

0
17 ca khúc trong 3 album với hàng triệu lượt nghe trên NhacCuaTui, chuỗi Music diary của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã nối dài những cảm xúc của khán giả suốt 1 năm qua để rồi bùng nổ trong Music diary 3.
<i class="e-mag"></i>Hacker mũ trắng người Việt được Google vinh danh

Hacker mũ trắng người Việt được Google vinh danh

4
Năm 2020, chuyên gia bảo mật Đậu Huy Ngọc lần lượt đứng ở vị trí thứ 12 và thứ 10 trong top 100 hacker mũ trắng được Facebook và Google vinh danh với những đóng góp trong việc “vá” lỗ hổng bảo mật của hệ thống.
<i class="e-mag"></i>Người được mệnh danh “quái vật” ở trời Tây

Người được mệnh danh “quái vật” ở trời Tây

2
33 tuổi, GS-TS Đặng Đức Huy (Đại học Trent, Canada) có thành tích đặc biệt ấn tượng trong khoa học, được các giáo sư hàng đầu thế giới đánh giá cao. Anh còn được bạn bè mệnh danh là “quái vật” vì những nỗ lực phi thường.