Đu mình trên đoàn tàu chạy 110 km/giờ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đài ABC đưa tin một thanh niên liều mạng tại Úc đã bị cáo buộc tội xâm phạm tài sản công khi đu mình trên cửa kính của đoàn tàu đang di chuyển.

Một thanh niên liều mạng tại Úc đã bị cáo buộc tội xâm phạm tài sản công khi đu mình trên cửa kính của đoàn tàu đang di chuyển /// Ảnh: chụp từ clip
Một thanh niên liều mạng tại Úc đã bị cáo buộc tội xâm phạm tài sản công khi đu mình trên cửa kính của đoàn tàu đang di chuyển
Ảnh: chụp từ clip

Vụ việc xảy ra tại ga Leederville, gần thành phố Perth (bang Tây Úc). Thanh niên 23 tuổi leo lên gờ phía sau của đoàn tàu và bám vào cần gạt nước trước khi đoàn tàu di chuyển với tốc độ 110 km/giờ.

Hành động này bị nhiều người đi đường ghi lại và cấp báo cho Cơ quan Giao thông công cộng (PTA). Sau 4 phút bám trụ, người này leo vào trong toa tàu ở ga kế tiếp.

Toàn bộ diễn biến này được PTA theo dõi thông qua máy quay an ninh trên tàu. Kết quả là thanh niên này bị bắt đưa đi kiểm tra sức khỏe tâm thần và sắp nhận án phạt.

Bộ trưởng Giao thông, Kế hoạch và Đất đai Rita Saffioti cho hay giới hữu trách đang điều tra vụ việc và vì sao PTA lại cho đoàn tàu tiếp tục chạy trong khi biết có đối tượng khả nghi xâm nhập.


VIDEO ĐANG XEM NHIỀU