'Tự sướng' trên bãi tắm không phải là tội

1
(TNO) Một công tố viên ở Thụy Điển cho biết quyết định của tòa án tha bổng một người đàn ông thủ dâm trên bãi tắm công cộng cho thấy việc 'tự sướng' trên bãi tắm không phải là tội.

(TNO) Một công tố viên ở Thụy Điển cho biết, quyết định của tòa án tha bổng một người đàn ông thủ dâm trên bãi tắm công cộng cho thấy việc 'tự sướng' trên bãi tắm không phải là tội.

‘Tự sướng’ trên bãi tắm không phải là tội
Ảnh minh họa: Shutterstock

Theo trang tin The Local, người đàn ông 65 tuổi đã bị truy tố về tội tấn công tình dục sau khi ông cởi quần đùi và thủ dâm tại bãi tắm Drevviken ở Stockholm vào ngày 6.6.

Tuy nhiên, tòa án quận Sodertorn phán quyết rằng không thể kết tội tấn công tình dục đối với người đàn ông trên do việc 'nổ súng' của ông không nhằm vào một người cụ thể nào.

Công tố viên Olof Vrethammar cho biết ông không có ý định kháng cáo.

“Để có thể khép hành động này vào tội hình sự thì việc quấy rối tình dục của ông ta phải nhằm vào một hoặc nhiều người. Tôi nghĩ phán quyết của tòa là hợp lý”, ông nói, “Phán quyết của tòa cho thấy việc thủ dâm trên bãi tắm nói chung là ổn. Có chăng nó bị xem là hành vi bừa bãi mà thôi”.

Khang Huy

>> Thủ dâm có ảnh hưởng sinh sản ?
>> Thủ dâm không gây mù mắt
>> Thủ dâm có thể gây vô sinh
>> Thủ dâm tốt hay xấu?
>> Có thể mệt mỏi do thủ dâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Cao Huan

Tran Cao Huan

Người ta nằm "Tự sướng" rất lịch sự, ngoài bãi biển: vắng vẻ, ko có người, phủ khăn lông...thì có tội tình gì mà phạt!? Ông ta "bí quá" thì phải tự giải quyết trước "tình cảnh" ko có chị em nào xin, chứ ông ta đâu có giải quyết "cái bí" ấy thông qua hiếp dâm đâu mà tội với tình???.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU