Sốc cảnh cho con 'tè' vào bát ở nhà hàng Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
Một phụ nữ Trung Quốc đã bị chỉ trích dữ dội sau khi để con trai mình 'tè' vào bát trong một nhà hàng ở thành phố Thường Châu, thuộc tỉnh Giang Tô, tờ Yangzi Evening News đưa tin.
Người phụ nữ (áo trắng) cầm chiếc bát để đưa xuống gầm bàn cho con trai tiểu vào - Ảnh chụp màn hình trang tin sohu.com Người phụ nữ (áo trắng) cầm chiếc bát để đưa xuống gầm bàn cho con trai tiểu vào - Ảnh chụp màn hình trang tin sohu.com
Người phụ nữ (áo trắng) cầm chiếc bát để đưa xuống gầm bàn cho con trai tiểu vào - Ảnh chụp màn hình trang tin sohu.com
Theo các nhân viên, người phụ nữ và đứa con đang ăn thì bà này bất ngờ đi đến quầy tính tiền và lấy một chiếc bát. Bà ta sau đó tụt quần con trai rồi cho bé tiểu vào chiếc bát được giấu dưới gầm bàn.
Một nhân viên phục vụ đã phát hiện sự việc sau khi 2 mẹ con rời đi. Anh ta không biết chất lỏng “lạ” trong chén là gì cho đến khi đưa lên mũi ngửi. Các nhân viên nhà hàng sau đó đã kiểm tra máy quay an ninh mới biết chuyện gì đã xảy ra.
Người quản lý nhà hàng họ Ma cho biết ông bị sốc bởi hành vi của người phụ nữ trên."Nhà hàng hoạt động đã được 8 năm nhưng tôi chưa bao giờ thấy ai hành động như vậy”, ông Ma nói.
“Đứa trẻ có thể cần vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, bà ta lại không hỏi bồi bàn rằng nhà vệ sinh ở đâu hay xin một túi nhựa. Thay vào đó, bà ta đi thẳng đến quầy tính tiền và lấy một chiếc bát”, ông Ma nói.
Đoạn phim được công bố trên các phương tiện truyền thông với hy vọng ngăn chặn những hành động kém văn hóa như thế xảy ra trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU