Món ăn trên máy bay được 'nếm thiệt' trong lễ hội ẩm thực

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng hàng không AirAsia vừa tổ chức lễ hội ẩm thực, nếm thử các món ăn trên máy bay với những món ăn mang đậm hương vị của các nước trong khu vực.
 
Hàng trăm phóng viên của nhiều nước Châu Á cùng tham dự lễ hội ẩm thực các món ăn trên máy bay tại Malaysia /// Phạm Hữu Hàng trăm phóng viên của nhiều nước Châu Á cùng tham dự lễ hội ẩm thực các món ăn trên máy bay tại Malaysia - Phạm Hữu
Hàng trăm phóng viên của nhiều nước Châu Á cùng tham dự lễ hội ẩm thực các món ăn trên máy bay tại Malaysia
Phạm Hữu
Sự kiện thu hút gần 200 phóng viên của các tờ báo ở khu vực Châu Á tham gia. Qua đó, Air Asia cũng giới thiệu những món ăn mang thương hiệu Santan là kết hợp giữa cà ri và cơm trắng.
Santan là một loại hương vị truyền thống của người Malaysia, được gọi là sữa dừa hay tinh chất có nguồn gốc từ dừa, nguyên liệu phổ biến được nhiều nước Đông Nam Á sử dụng, mang lợi ích cho sức khỏe.
Món ăn trên máy bay được 'nếm thiệt' trong lễ hội ẩm thực - ảnh 2
Các món ăn trên máy bay kết hợp hương vị cà ri - cơm trắng
Phạm Hữu
Ông Tony Fernandes, Tổng giám đốc Hãng hàng không Air Asia nói: “Thực phẩm là một trong những nhân tố tạo nên sự thống nhất trong khu vực. Những gì chúng tôi đang làm là đưa những hương vị tuyệt vời của khối ASEAN vào thương hiệu Santan để tạo ra sự trải nghiệm ẩm thực độc đáo trên máy bay cũng như dưới mặt đất với mức giá hợp lý”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU