FWD chung tay cùng Bộ Y tế trong công tác phòng chống Covid-19

0
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD VN trao tặng Bộ Y tế hệ thống trang âm hội nghị và giao ban trực tuyến phục vụ hoạt động điều hành của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng.
Ông Lê Anh Tuấn - Cố vấn pháp lý cấp cao kiêm Phó tổng giám đốc Quản lý rủi ro của FWD Việt Nam (thứ 4 từ trái qua) đại diện FWD trao tặng hệ thống trang âm hội nghị và giao ban trực tuyến cho Văn phòng Bộ Y tế Ông Lê Anh Tuấn - Cố vấn pháp lý cấp cao kiêm Phó tổng giám đốc Quản lý rủi ro của FWD Việt Nam (thứ 4 từ trái qua) đại diện FWD trao tặng hệ thống trang âm hội nghị và giao ban trực tuyến cho Văn phòng Bộ Y tế
Ông Lê Anh Tuấn - Cố vấn pháp lý cấp cao kiêm Phó tổng giám đốc Quản lý rủi ro của FWD Việt Nam (thứ 4 từ trái qua) đại diện FWD trao tặng hệ thống trang âm hội nghị và giao ban trực tuyến cho Văn phòng Bộ Y tế
Sự đóng góp kịp thời này nhằm chung tay hỗ trợ công tác tuyên truyền và phòng chống dịch của FWD. Đây không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm cộng đồng mà còn cho thấy sự chung tay góp sức của các cá nhân, tổ chức dù dưới bất kỳ hình thức nào vào thời điểm này đều rất cần thiết và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, tạo nên sức mạnh lan tỏa của sự sẻ chia và chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.
Không chỉ chung tay đóng góp cho cộng đồng, vấn đề sức khỏe, sự an toàn của khách hàng, đối tác và nhân viên là ưu tiên hàng đầu tại FWD. Trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, doanh nghiệp này cũng đã liên tục khuyến cáo khách hàng, đối tác và nhân viên cẩn trọng, theo dõi sát các thông tin liên quan đến việc đi lại và tham khảo các nguồn thông tin chính thống của Chính phủ.
Bên cạnh việc đồng hành cùng Chính phủ chống dịch, FWD còn nỗ lực thúc đẩy hoạt động kinh tế, thể hiện sự tin tưởng và cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam với việc nâng vốn điều lệ gấp 4 lần, lên 13.937 tỉ đồng, vượt xa nhiều hãng bảo hiểm khác để trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ. Giữa lúc nền kinh tế đang có những dấu hiệu chững lại do dịch bệnh Covid-19, những khoản đầu tư quy mô lớn như từ FWD là một tín hiệu đáng mừng cho nền kinh tế Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU