Cô dâu dũng cảm không... trang điểm trong ngày cưới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô gái đến từ Nigeria được mệnh danh là cô dâu dũng cảm nhất hành tinh khi đã đi ngược lại phong cách của hầu hết các phụ nữ khác, đó là không trang điểm trong ngày cưới.
Bisola Umoren cùng chồng chụp hình cưới Bisola Umoren cùng chồng chụp hình cưới
Bisola Umoren cùng chồng chụp hình cưới
Bisola Umoren, cô gái đến từ Lagos, Nigeria đang gây sốt trên mạng xã hội khi quyết định để gương mặt mộc hoàn toàn để bước vào lễ đường tiến hành hôn lễ, theo Daily Mail.
“Lần đầu tiên chồng gặp tôi, thậm chí lúc đó tôi chưa kịp tắm nhưng anh ấy vẫn yêu nét đẹp tự nhiên của tôi. Tôi không phải kiểu người thích trang điểm. Tôi không muốn bất cứ thứ gì bôi lên mặt hay lên cổ khiến tôi cảm thấy khó chịu. Thậm chí, tôi còn không muốn đeo hoa tai hay thả tóc”, Bisola Umoren chia sẻ trên tờ báo Nigeria.
Bisola Umoren cũng khẳng định rằng việc cô không trang điểm trong ngày cưới hoàn toàn là quyết định cá nhân chứ không phụ thuộc vào bất cứ lý do nào khác.
Cô dâu dũng cảm không... trang điểm trong ngày cưới - ảnh 1
Cô dâu Bisola Umoren với khuôn mặt mộc trong ngày cưới
Ảnh: Twitter
Bức ảnh Bisola Umoren mặc váy cưới mới đây đã được đăng tải lên Twitter và ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người đã bày tỏ quan điểm trái chiều về phong cách “không trang điểm” trong ngày cưới của cô gái này.
“Sao cô ấy không trang điểm trong ngày cưới chứ? Là phụ nữ, ít nhất hãy đẹp trong ngày cưới. Dù sao cũng chúc hai bạn hạnh phúc”, một cư dân mạng chia sẻ.
Cùng quan điểm này, một nickname khác bày tỏ: “Không trang điểm mà lại mặc đồ cưới thì quả là sai lầm lớn của cô gái này. Nếu vậy, cô ấy nên mặc quần áo thường trong ngày cưới thay vì mặc váy cưới”.
Cô dâu dũng cảm không... trang điểm trong ngày cưới - ảnh 2
Đám cưới “không trang điểm” của Bisola Umoren và chồng
Tuy vậy, nhiều người lên tiếng ủng hộ phong cách không giống ai của cô gái này.
“Hôn nhân không nằm ở khuôn mặt mà ở tâm hồn. Tôi thích cô gái này bởi tuy không trang điểm nhưng vẫn xinh, vẫn rất tự nhiên. Có lẽ nên để dành số tiền công trang điểm để dành cho việc khác”, một nickname khác chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU