Cụ bà 103 tuổi xúng xính trong áo cô dâu nhân kỷ niệm 80 năm ngày cưới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cụ bà ở Trung Quốc đã 103 tuổi nhưng đến tận hôm nay, bà mới có cơ hội mặc áo cô dâu nhân kỷ niệm 80 năm ngày cưới của bà.
Bà Song Lishi xúng xính trong bộ áo cô dâu và ngồi bên chồng nhân kỷ niệm 80 năm ngày cưới /// Ảnh: Tencent Bà Song Lishi xúng xính trong bộ áo cô dâu và ngồi bên chồng nhân kỷ niệm 80 năm ngày cưới - Ảnh: Tencent
Bà Song Lishi xúng xính trong bộ áo cô dâu và ngồi bên chồng nhân kỷ niệm 80 năm ngày cưới
Ảnh: Tencent
Theo trang tin Tencent, ông Song Qinglin và vợ Song Lishi cưới năm từ lúc họ 23 tuổi và đến nay cả hai đã bước sang tuổi 103. Họ sinh hạ được bốn người con. Giờ đây, họ sống trong cùng một mái nhà cùng các con và đàn cháu chắt ở thành phố Phú Dương, tỉnh An Huy.
Mới đây, nhân dịp 80 năm ngày cưới của hai ông bà cụ, một trung tâm thiện nguyện địa phương đã mua tặng cho họ rất nhiều quà cáp. Trong đó có bộ áo cô dâu để chụp hình, đánh dấu ngày đặc biệt của hai ông bà vì khi họ cưới nhau vào năm 1936 không đủ tiền để chụp ảnh và cũng chưa có áo cô dâu như bây giờ.
Bữa tiệc kỷ niệm 80 năm ngày cưới chỉ đơn giản với ba món ăn nhưng khỏi phải nói, bà cụ đã rất hạnh phúc và cảm thấy như trẻ lại khi được mặc áo cô dâu và tô son điểm phấn.
Ngự BìnhChiếc áo cô dâu dường như hơi quá cỡ đối với bà Song Lishi nên các nhân viên tình nguyện phải hỗ trợ khi bà bước đi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU