Chủ quán cơm ở miền Tây trả lại giỏ xách chứa tiền, vàng cho khách

1 Thanh Niên Online
2 điện thoại di động, 2 dây chuyền vàng và nhiều tiền giấy Hàn Quốc, một số hộ chiếu…của khách bỏ lại sau khi ăn tại quán cơm Diễm Thúy (xã Tam Hiệp, H. Châu Thành, Tiền Giang) được chủ quán trả cho khổ chủ.
Chiếc giỏ xách bị bỏ lại ở quán cơm Diễm Thúy /// ẢNH: BẮC BÌNH Chiếc giỏ xách bị bỏ lại ở quán cơm Diễm Thúy - ẢNH: BẮC BÌNH
Chiếc giỏ xách bị bỏ lại ở quán cơm Diễm Thúy
ẢNH: BẮC BÌNH

Sáng 5.1, Công an xã Tam Hiệp (H. Châu Thành, Tiền Giang), cho biết vào tối qua đơn vị nhận được trình báo của bà Nguyễn Thị Diễm Thúy, chủ quán cơm Diễm Thúy, thuộc ấp 4, xã Tam Hiệp về việc bà có nhặt được một chiếc giỏ xách màu đen của khách hàng vừa bỏ quên.


Bên trong giỏ có 2 điện thoại di động (không có thẻ sim), 2 hộ chiếu (tiếng Việt và tiếng Hàn Quốc); trong đó có một hộ chiếu tên Trần Ngọc Thơ (sinh năm 1985, ngụ tỉnh Bạc Liêu); hộ chiếu mang của bé gái (quốc tịch Hàn Quốc, sinh năm 2009); 2 sợi dây chuyền vàng ước hơn 2 lượng vàng và nhiều tiền giấy Hàn Quốc.

Sáng nay, khổ chủ bị mất đến trình báo, nhận diện đúng tài sản nên đã được trả lại. Hiện chính quyền địa phương đang xem xét để biểu dương tinh thần “nhặt được của rơi trả người đánh mất” của bà Thúy.

Trao đổi với báo chí, bà Thúy cho biết bà nhặt được giỏ xách có giá trị khá lớn trên tại quán cơm của mình vào tối 4.1 và lật đật đi trình báo với cơ quan công an.

Theo bà Thúy, trích xuất camera của quán cho thấy chủ nhân của chiếc giỏ xách này là 3 phụ nữ đi ô tô vào ăn cơm lúc 17 giờ 30 phút ngày 4.1. Sau khi ăn xong đã đi bỏ quên giỏ tại quán. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt

Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt

Theo tôi biết là cô nhân viên 16 tuổi đã nhặt được và báo bà chủ để trình báo cho cơ quan công an tìm người để quên để trả lại mới đúng. Bà chủ đâu có bưng bê phục vụ khách đâu mà phát hiện ra túi xách để quên !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU