Bé gái 7 tuổi bị bạn lạ dẫn lạc mất trong công viên nước Đầm Sen

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đi chơi cùng mẹ ở công viên nước Đầm Sen (Q.11, TP.HCM), một bé gái 7 tuổi bị lạc mất mẹ, sau nhiều giờ tìm kiếm bất thành, gia đình đã trình báo công an nhưng vẫn chưa có tung tích.
Bé Dung bị lạc mẹ trong lúc vui chơi trong công viên nước Đầm Sen trưa 30.5 hiện vẫn chưa tìm thấy /// ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP Bé Dung bị lạc mẹ trong lúc vui chơi trong công viên nước Đầm Sen trưa 30.5 hiện vẫn chưa tìm thấy - ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Bé Dung bị lạc mẹ trong lúc vui chơi trong công viên nước Đầm Sen trưa 30.5 hiện vẫn chưa tìm thấy
ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Tối 30.5, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin một bé gái 7 tuổi trong lúc đi chơi cùng mẹ ở công viên nước Đầm Sen. Theo  người đăng tải thông tin, bé gái 7 tuổi này đã bị một bé khác, khoảng 10 tuổi dẫn đi, sau đó mất tích, dù gia đình tìm kiếm khắp nơi vẫn chưa thấy.

Trao đổi với báo Thanh Niên lúc 00 giờ 30 ngày 31.5, chị Nguyễn Thanh Thảo (ngụ Q.Tân Phú) nghẹn ngào cho biết, cả gia đình đang theo dõi từng đoạn video vừa lấy từ quản lý công viên nước Đầm Sen (Q.11) mong biết được bé đã đi đâu, ra khỏi công viên bằng cách nào để nhờ công an tìm lại bé.
Chị Thảo kể, sáng 30.5, tranh thủ thời gian rảnh, chị chở con mình là bé Dung (7 tuổi) đi từ nhà ở quận Tân Phú đến công viên nước Đầm Sen (Q.11) cho bé vui chơi.
Đến gần trưa, trong lúc cầm tay bé dắt đi dạo trong công viên nước thì có một bé gái khác, khoảng 10 tuổi, người hơi gầy, da ngăm đen đến làm quen với bé Dung.
Bé gái 7 tuổi bị bạn lạ dẫn lạc mất trong công viên nước Đầm Sen - ảnh 2
Bé Dung bị một em bé khác khoảng 10 tuổi kéo đi và lạc mẹ trong công viên nước Đầm Sen hiện vẫn chưa có tin tức
ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Sau đó, bé gái này đã cầm tay bé Dung vui đùa, nói chuyện kéo rời khỏi tay chị và dắt bé Dung lẫn lộn trong dòng người đông đúc, biến mất. Dù chị đã liên hệ bảo vệ công viên nước Đầm Sen hỗ trợ tìm kiếm ngay sau đó vẫn không có kết quả.

“Tôi cầm tay dắt con đi thì có bé kia vui vẻ đến nói chuyện và kéo con rời khỏi tay tôi. Mình là người lớn, thấy con nít vui đùa với nhau cũng không đề phòng trường hợp gì vì đang ở trong công viên đông người, có bảo vệ. Bé đó cầm tay con tôi kéo đi xa dần, bước chân mỗi lúc một nhanh. Tôi luôn đi theo sau nhưng lợi dụng lúc dòng người đi lại quá đông, tôi mất dấu và bé đó kéo con tôi đi mất. Tôi hốt hoảng chạy theo kiếm nhưng không được”, chị Thảo buồn bã kể lại.
Ngay sau đó, chị đã nhờ bảo vệ hỗ trợ tìm khắp nơi trong công viên nước nhưng không tìm thấy bé. Chị Thảo cũng nhờ bạn bè, người thân tìm kiếm khắp các tuyến đường xung quanh công viên nước Đầm Sen từ 13 giờ đến đêm cùng ngày vẫn không được. Gia đình chị hiện như ngồi trên đống lửa, lo lắng tột cùng.
Trong chiều cùng ngày, gia đình chị cũng đã trình báo lên Công an phường 3, quận 11 về vụ việc, nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Đồng thời, chị cũng nhờ quản lý công viên nước Đầm Sen trích xuất camera để tìm kiếm, nhưng vẫn chưa có kết quả.

Theo chị Thảo, bé Dung lúc đi lạc bận đồ bơi màu xanh dài tay, quần bơi ngắn cùng màu. Bé cao khoảng 1,4m; người tròn, da ngăm đen, lông mày rậm. Bé Dung hiện đang mắc bệnh phải uống thuốc điều trị, nếu không bệnh sẽ tái phát nguy hiểm cho bé.
“Tôi mong con bé đi lạc đâu đó và đang có người giữ giùm, hay tin bé đi lạc thông báo giúp gia đình. Nếu không tìm thấy con, chắc tôi chết mất”, chị Dung bùi ngùi nói.
Nếu ai có thông tin về bé Dung, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0946000122 hoặc 0915000122 gặp chị Nguyễn Thanh Thảo (ngụ Q.Tân Phú).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen thi hong thuy

Nguyen thi hong thuy

Tim được cháu rồi mọi người ạ
Sáng

Sáng

Hi vọng sớm tìm được bé!
Lê thị thùn

Lê thị thùn

Tìm được bế chưa ạ
TTV

TTV

mặc đồ màu xanh là mà xanh gì phải rõ ra: Xanh lá cây, xanh dương đậm, xanh nước biển....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU