điêu khắc

Một tác phẩm tại triển lãm /// QUỲNH TRÂN

'I...êu' của điêu khắc gia 80 tuổi

0
Sáng 19.10 tại Hội Mỹ thuật TP.HCM, điêu khắc gia Phùng Chý Thu, hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, sẽ đánh dấu tuổi 80 của mình bằng một cuộc triển lãm điêu khắc cá nhân hoành tráng với chủ đề I...êu, mà theo bà, 'gần như gói trọn nhân sinh quan của tôi với cuộc sống, từ khi bước vào nghề này năm 18 tuổi'.
Quy hoạch đường sách, khu triển lãm tượng điêu khắc tại Quy Nhơn

Quy hoạch đường sách, khu triển lãm tượng điêu khắc tại Quy Nhơn

0
Theo tin từ UBND tỉnh Bình Định ngày 13.10, Chủ tịch UBND tỉnh này đã đồng ý chủ trương cho TP.Quy Nhơn thực hiện đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước đối với một số hạng mục thuộc dự án mở rộng đường Xuân Diệu (TP.Quy Nhơn) với tổng kinh phí đầu tư khoảng 116 tỉ đồng.
Người trẻ đến triển lãm điêu khắc để ngắm và chụp ảnh /// Ảnh: Ngữ Yên

'Check in' cùng điêu khắc

0
Khi nhiều người trẻ rỉ tai nhau tới 'sống ảo' ở triển lãm điêu khắc, cũng là cách để những tác phẩm đa dạng và vốn bị cho là khó cảm thụ này 'check in' được tới cảm xúc của nhiều người xem.
Tượng sau khi sơn màu 
tại công viên Thống Nhất

 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nỗi nhớ tượng vườn hoa

0
Những bức tượng nhỏ nhắn nơi vườn hoa gần nhà lại có cơ hội lưu dấu trong tâm trí của nhiều thế hệ hơn cả những tượng đài siêu to, khổng lồ...
Tác phẩm điêu khắc giấy của Đinh Công Đạt bán rất chạy	 
 /// Ảnh: NVCC

Khi điêu khắc vào phòng khách

0
Theo nhà điêu khắc Phạm Thái Bình, có thể tin vào sự gia tăng nhu cầu tác phẩm điêu khắc nhỏ tại Việt Nam. “Các nhà sưu tập trong nước đang mua nhiều hơn và họ chơi đẹp”, ông nói.