đầu gối

Khi tóc bị bạc thì nên sử dụng các loại dầu gội dưỡng ẩm, dầu xả để giữ ẩm tóc /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tại sao có người mới ngoài 20 tuổi mà tóc đã bạc?

0

Có rất nhiều nguyên nhân khiến một người chỉ mới ngoài 20 tuổi mà đã có tóc bạc. Không thể đảo ngược tình trạng tóc bạc khi còn trẻ nhưng một số phương pháp có thể giúp làm chậm quá trình này.

Tiêu hủy lô hàng cấm, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc ở Phú Yên /// Ảnh: Đức Huy

Tiêu hủy hàng cấm

0
Nhiều loại hàng cấm, hàng giả, thuốc lá lậu... vừa bị tiêu hủy.
Gàu không được điều trị có thể biến thành bệnh viêm da tiết bả /// Shutterstock

6 cách làm sạch gàu tự nhiên, không cần dùng dầu gội

0

Gàu xuất hiện rất phổ biến và nếu không trị có thể dẫn đến viêm da. Ngoài việc dùng dầu gội, mọi người có thể sử dụng một số loại thực vật có khả năng giữ ẩm và dưỡng tóc, da đầu một cách tự nhiên. 

Nadal sẽ không thi đấu tại Abu Dhabi /// AFP

Nadal rút lui khỏi giải đấu Abu Dhabi

0

Tay vợt số 1 thế giới người Tây Ban Nha Rafael Nadal vừa quyết định không tham gia giải đấu biểu diễn tại Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) từ ngày 28 đến 30.12 nhằm giảm tải cho cái đầu gối của mình.

 /// Ảnh: Shutterstock

Tái tạo khớp gối cho người trẻ

0
Theo thống kê tại Việt Nam, có khoảng 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp. Đáng lưu ý là bệnh lý thoái hóa khớp gối đang ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa.
 /// Ảnh: Shutterstock

Giữ đầu gối vững chắc

0
Đầu gối liên quan tới hầu hết mọi hoạt động trong cuộc sống hằng ngày. Bạn không thể đứng, đi bộ hoặc chạy nếu đầu gối bị yếu.
Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa truyền lửa đam mê bóng đá

Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa truyền lửa đam mê bóng đá

0
Rất nhiều mùa bóng đã đi qua cùng những ca khúc đại diện cho niềm tự hào của người yêu bóng đá Việt Nam như “Football No1”, “Tôi yêu bóng đá” hay “Tiến lên Việt Nam ơi!”.
Ảnh minh họa /// Ảnh: Shutterstock

4 điều cần tránh khi gội đầu

0
Gội đầu ít nhất hai lần một tuần giúp duy trì sức khỏe tóc. Trong chăm sóc tóc, quan trọng là mua đúng loại dầu gội phù hợp nhất với loại tóc. Vì nếu sử dụng dầu gội đầu không hợp có thể dẫn đến tổn thương tóc.
Đầu gối có thể phát ra âm thanh khi chúng ta vận động /// Ảnh: Shutterstock

5 'tiếng ồn' tự nhiên của cơ thể bạn cần biết

0
Đôi khi cơ thể phát ra những tiếng động lạ khiến nhiều người tò mò, thậm chí lo lắng. Nhưng trừ những trường hợp gây tổn thương nghiêm trọng, thì những tiếng ồn dưới đây là hoàn toàn bình thường.

Tin đọc nhiều