đam mê

Bạn có đang sống trọn vẹn?

Bạn có đang sống trọn vẹn?

0
Chúng ta hay tự hỏi bản thân thế nào là một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn. Có người muốn tìm được tình yêu đích thực, số khác lại muốn thành công trong sự nghiệp. Thế nhưng, một cuộc sống trọn vẹn lại đơn giản hơn nhiều.
Thanh Mai (giữa) cùng các cộng sự /// Ảnh: NVCC

Cô gái khuấy động tranh Đông Hồ

0
'Lần đầu đến Bắc Ninh, tôi bị mảnh đất và con người nơi đây chinh phục. Từ đó tôi nung nấu phát triển bộ công cụ in tranh nhằm giúp trẻ nhỏ có thể tự trải nghiệm vẻ đẹp của nghệ thuật in tranh Đông Hồ tại nhà'
 /// Ảnh: Tan Nguyen Tannobi

Yên Bái mùa nước đổ

0
Với nhiếp ảnh gia Tan Nguyen Tannobi, niềm đam mê khám phá khắp mọi miền đất nước để ghi lại những cảnh đẹp, con người trên dải đất hình chữ S này như đã “thấm vào máu”.
Với sự góp mặt của ông Kohei Sakata trong vai trò người hỗ trợ ảo thuật gia biểu diễn, càng khiến Lễ ra mắt cuốn truyện “Khoa học Phiêu lưu kí” trở nên sôi động, hấp dẫn

Bayer khơi gợi đam mê khám phá khoa học ở trẻ em

0
“Khoa học và sáng tạo là hai trong những yếu tố hàng đầu cho sự phát triển của xã hội. Chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy giáo dục khoa học, khơi gợi niềm đam mê và ước mơ trở thành nhà khoa học của các em.
 /// Reuters

'Đừng bao giờ nghỉ việc đang làm để theo đuổi đam mê'

6
“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Đây có lẽ là một trong những lời khích lệ nghề nghiệp phổ biến nhất. Tuy nhiên, đối với nhà thiết kế đồ họa tự do Janelle Quibuyen, câu nói trên là sai lầm.