đại hội

Bạn Nguyễn Thị Hường kiến nghị tiếp tục duy trì phong trào Sáng tạo trẻ trong nhiệm kỳ tới /// Ảnh: P.Hậu

Khích lệ sự sáng tạo trong công nhân

0
Ngày 22.5, tại Hà Nội T.Ư Đoàn và Đoàn khối các doanh nghiệp T.Ư tổ chức hội nghị góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11. Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn chủ trì hội nghị.
Các chiến dịch chống Donald Trump đang diễn ra ở nhiều nơi /// AFP

Căng thẳng trước đại hội Cộng hòa Mỹ

1
Đại hội đảng Cộng hòa toàn quốc là dịp để tỉ phú Donald Trump giành được quyền đại diện phe Cộng hòa trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, nếu không có gì bất thường xảy ra.
Ngày 28.3, VPBank đại hội đồng cổ đông

Ngày 28.3, VPBank đại hội đồng cổ đông

0
Theo VPBank, điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng này năm 2015 là hầu hết các chỉ tiêu đều gần hoàn thành hoặc vượt kế hoạch Đại hội đồng cổ đông đã giao.
Hiện tượng Nguyễn Bá Thanh" trong lòng người dân Đà Nẵng được chứng minh qua đám tang vĩnh biệt ông mới đây đã cho thấy , một người hết lòng vì dân thì luôn được dân tin, dân thương

Kỳ 3: Ông Nguyễn Bá Thanh và ông Bùi Quang Vinh

18
Cố Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh và nguyên Bí thư tỉnh uỷ Lào Cai Bùi Quang Vinh cùng học đại học nông nghiệp và trở thành kỹ sư nông nghiệp sau ngày đất nước thống nhất.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh phát biểu tại Đại hội - Ảnh: Phan Hậu

Kêu gọi tài năng trẻ cùng cống hiến, phụng sự đất nước

1

Các tài năng trẻ Việt Nam đã truyền đi thông điệp cùng nhau sống có trách nhiệm, phấn đấu trở thành hình mẫu tiêu biểu của tuổi trẻ; sống nghị lực, vượt qua thách thức và sẵn sàng cống hiến, phụng sự đất nước.

Tin đọc nhiều