cưới vợ

Abu Baker (giữa) bị cảnh sát bắt giữ 
 /// Ảnh: Chụp màn hình Dhaka Tribune

Cưới... 60 bà vợ trong 25 năm

1
Abu Baker (45 tuổi) ở làng Shobharchar thuộc vùng Jamalpur (Bangladesh) bị bà vợ thứ 60 tên Rosy Khan khởi kiện vì tội lừa đảo.
Mẹ ơi, tiền lì xì của con đâu rồi?

Mẹ ơi, tiền lì xì của con đâu rồi?

0
Chắc hẳn những câu nói kiểu như: "Đưa tiền lì xì đây mẹ giữ hộ cho, mai mốt mẹ trả lại" hay "Con nít thì giữ tiền lì xì làm gì" đã rất quen thuộc với nhiều người. Vậy các bà mẹ của chúng ta có giữ đúng lời hứa hay không, mời quý vị cùng tìm hiểu với chúng tôi. 
Ảnh minh họa
 /// Ảnh: Trường Sơn

Nên lập gia đình vào thời điểm nào?

14
Mỗi người mỗi quan điểm khác nhau trong việc chọn thời điểm để lập gia đình. Người bảo khi đã có nhà cửa, công việc ổn định, người lại bảo 'mình thích thì mình cưới thôi'. 
Người đến sau

Người đến sau

0
Anh rể tôi cưới vợ lần nữa. Anh bắt đầu công cuộc ở rể, chăm sóc nhà vợ với nhiều tâm huyết. Trông anh cứ như minh họa cho câu hát trong bài Tình ca: 'Có khi yêu như là yêu lần cuối/Và như là yêu lần mới đâu ngờ/Cứ yêu như là em chờ ta từ kiếp nào/Và ta vì em tương tư lần đầu'.
Lê Dương Bảo Lâm lần đầu chia sẻ về vợ mới cưới

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu chia sẻ về vợ mới cưới

0
Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư nên việc Lê Dương Bảo Lâm bí mật tổ chức đám cưới hôm 16.4 vừa qua khiến nhiều người khá bất ngờ. Đây là lần đầu anh lên tiếng chia sẻ về câu chuyện tình 7 năm của mình. 
Bệnh viện Tai mũi họng (TP.HCM)  /// Ảnh: Đình Phú

Cứu chàng trai bỗng nhiên... mù trước ngày cưới vợ

0
Ngày 18.12, tin từ Bệnh viện (BV) Tai mũi họng (TP.HCM) cho biết BV vừa tiếp nhận và phẫu thuật cấp cứu cứu nam bệnh nhân Đ.V.P (32 tuổi, Cà Mau) thoát khỏi cảnh mù một mắt vĩnh viễn. Sáng nay (19.12), bệnh nhân xuất viện và ngày mai sẽ đi cưới vợ.