cuba

Chủ tịch Miguel Diaz-Canel cho rằng lệnh cấm vận của Mỹ đã và sẽ tiếp tục thất bại /// Reuters

Cuba muốn mối quan hệ 'văn minh' với Mỹ

0
Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel bày tỏ mong muốn xây dựng quan hệ tốt đẹp với Mỹ nhưng cũng thừa nhận những khó khăn khi hợp tác với chính quyền Donald Trump.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp đồng chí Salvado Valdés Mesa, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cộng hòa Cuba  /// Ảnh: TTXVN

Mối quan hệ Việt Nam - Cuba là tài sản vô giá

0
Tổng bí thư khẳng định mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Cuba do Chủ tịch Hồ Chí Minh và lãnh tụ Fidel Castro đặt nền móng là tài sản vô giá mà Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước cần ra sức giữ gìn, bảo vệ...
Quang cảnh tòa đại sứ Mỹ tại Cuba sau khi nước này triệu hồi nhân viên ngoại giao hồi tháng 9.2017 /// AFP

Nghi vấn vũ khí vi sóng tại Cuba, Trung Quốc

0
Giới điều tra và các nhà khoa học Mỹ nghi ngờ vũ khí vi sóng là nguyên nhân gây bệnh lạ cho hàng chục nhà ngoại giao nước này tại Cuba và Trung Quốc.
Tòa nhà sứ quán Mỹ tại Havana /// AFP

Vũ khí vi ba gây bệnh lạ cho các nhà ngoại giao Mỹ?

1
Các bác sĩ và những nhà khoa học đang ngày càng nghi ngờ vũ khí vi ba chính là nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh tật bí ẩn đã ảnh hưởng gần 40 nhà ngoại giao Mỹ và thân nhân của họ tại Cuba và Trung Quốc.
Quốc hội Cuba đã nhất trí thông qua dự thảo hiến pháp mới /// AFP

Quốc hội Cuba thông qua dự thảo hiến pháp

0

Quốc hội Cuba hôm 22.7 (giờ địa phương) đã thông qua dự thảo hiến pháp mới với nội dung công nhận nền kinh tế thị trường và nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Cuba.

Tin đọc nhiều