Lộ thông tin Galaxy Z Flip sắp ra mắt của Samsung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

WinFuture được cho là đã thu được hình ảnh của Galaxy Z Flip sắp ra mắt của Samsung, giúp mọi người có cái nhìn về sản phẩm rõ ràng hơn.
1.500 USD sẽ là mức giá dành cho Galaxy Z Flip?   /// Ảnh: WinFuture 1.500 USD sẽ là mức giá dành cho Galaxy Z Flip? - Ảnh: WinFuture
1.500 USD sẽ là mức giá dành cho Galaxy Z Flip?
Ảnh: WinFuture
Theo Engadget, Galaxy Z Flip sẽ đi kèm màn hình gập lại 6,7 inch độ phân giải 2.636 x 1.080 pixel với kính siêu mỏng bảo vệ thay vì nhựa, cũng như đục lỗ cho camera selfie 10 MP ở phía trước. Ở mặt sau, thiết bị cung cấp màn hình phụ 1 inch có chức năng Always On để hiển thị thời gian và thông báo khi điện thoại bị tắt.
Về cấu hình bên trong, máy đi kèm chip Snapdragon 855 Plus cũ hơn một chút so với thời điểm ra mắt, kết hợp RAM 8 GB. Người dùng chỉ được cung cấp hai camera ở mặt sau, với một camera 12 MP f/1.8 tiêu chuẩn và một camera f/2.2 siêu rộng. Máy không có jack cắm tai nghe và không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng cho bộ nhớ trong 256 GB mặc định.
Galaxy Z Flip được cho là sẽ phát hành vào ngày 14.2 với mức giá 1.500 EUR, và có lẽ đó là mức giá phù hợp cho công nghệ màn hình trên sản phẩm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU