Hơn 1 triệu chiếc Huawei Watch GT2 bán ra chỉ trong 2 tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại hội nghị Huawei MatePad vừa diễn ra ở Trung Quốc, Giám đốc điều hành Huawei - ông Yu Chengdong đã tóm tắt tình hình kinh doanh của công ty liên quan đến các sản phẩm bán ra của hãng trong 2 tháng vừa qua.
Watch GT2 với phiên bản 46 mm và 42 mm /// Ảnh: T.Luân Watch GT2 với phiên bản 46 mm và 42 mm - Ảnh: T.Luân
Watch GT2 với phiên bản 46 mm và 42 mm
Ảnh: T.Luân
Theo đó, ông Yu Chengdong đã chia sẻ mẫu đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 đã bán được hơn 1 triệu chiếc, còn mẫu smartphone Mate 30 Series bán hơn 7 triệu chiếc trên toàn cầu.
Về chiếc Watch GT2, đây là đồng hồ thông minh mới nhất của Huawei có bản kích thước 46 mm dùng màn hình AMOLED HD 1,39 inch với độ phân giải 454 × 454 pixel, còn bản 42 mm có độ phân giải 390 × 390. Cả hai đều có mật độ điểm ảnh là 326 ppi. Nó có thể lưu trữ thông tin liên lạc, theo dõi GPS, nhịp tim, áp suất không khí và tối đa 500 bài hát MP3.
Huawei cũng tuyên bố thời lượng pin của sản phẩm này sẽ là 14 ngày với chế độ GPS còn phát nhạc liên tục sẽ được 24 giờ. Về các tính năng khác, Watch GT 2 có thể theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, các chế độ tập luyện thể thao của người dùng với 15 môn khác nhau như: Leo núi, chạy, bơi, đạp xe…
Cũng trong buổi hội nghị này, ông Yu Chengdong tiết lộ rằng Huawei Mate 30 Series đã bán được hơn 7 triệu chiếc trong vòng 2 tháng, tăng 75% so với Mate 20. Đây là con số ấn tượng, ghi nhận sự nỗ lực và thành công nhất định của thương hiệu này, dù đang gặp những rắc rối liên quan đến bản quyền sử dụng hệ điều hành Android.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU