Beats ra mắt tai nghe Solo Pro với chức năng loại bỏ tiếng ồn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công ty thuộc sở hữu của Apple - Beats by Dre, vừa công bố mẫu tai nghe chụp tai đầu tiên của hãng có chức năng loại bỏ tiếng ồn (ANC) giúp chặn tiếng ồn xung quanh khi nghe nhạc.
Solo Pro được Beats chào bán với giá từ 299,95 USD  /// Ảnh: CNET Solo Pro được Beats chào bán với giá từ 299,95 USD - Ảnh: CNET
Solo Pro được Beats chào bán với giá từ 299,95 USD
Ảnh: CNET
Theo Neowin, tai nghe có chế độ Transparency cho phép người dùng nghe một số âm thanh xung quanh nếu cần vì bất kỳ lý do gì. Tai nghe có một micrô đặt trên mỗi nút tai để thu âm giọng nói của người dùng và sử dụng gia tốc kế để khả năng nhận dạng giọng nói được cải thiện. Điều này cũng giúp người dùng kích hoạt lệnh Hey Siri dễ dàng hơn. Tai nghe này cũng có chip H1 của Apple, vì vậy nó hỗ trợ chia sẻ âm thanh với các thiết bị tích hợp chip Apple H1 và Apple W1 khác, giúp mọi người có thể xem video hoặc nghe nhạc cùng với người khác.
Để tương tác với tai nghe Solo Pro, mặt ngoài tai nghe là cảm ứng, do đó người dùng có thể phát/tạm dừng nhạc, trả lời cuộc gọi, bỏ qua bài hát và điều chỉnh âm lượng bằng cảm ứng. Tai nghe bên trái chỉ có một nút có thể chuyển đổi chế độ ANC và Transparency khi đang di chuyển.
Về thời lượng pin, Beats cho biết tai nghe có thể cung cấp thời gian nghe 22 giờ với chế độ ANC hoặc 40 giờ với Transparency. Tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh thông qua cáp Lightning đi kèm, hứa hẹn cho thời gian nghe lên đến ba giờ trong 10 phút sạc.
Solo Pro sẽ bắt đầu được bán tại Mỹ vào ngày 30.10 với giá 299,95 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU