cổ vũ

Vận động người dân cổ vũ vui tươi, an toàn

Vận động người dân cổ vũ vui tươi, an toàn

0
Bên cạnh các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho trận đấu, nhiều địa phương còn vận động người dân xuống đường cổ vũ một cách vui tươi, an toàn.
Mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, ông Long đều đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để xem và cùng mọi người tiếp lửa cho đội /// PHẠM HỮU

Người Việt Nam vỡ òa khi đội tuyển ghi bàn trước Malaysia

0
Để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp chủ nhà Malaysia trên sân Bukit Jalil ở lượt đi chung kết AFF Cup 2018, hàng ngàn người hâm mộ đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ. Trong đó có những người thật đặc biệt.
Hải Phòng “chơi lớn” để cổ vũ Olympic Việt Nam đánh bại Syria

Hải Phòng “chơi lớn” để cổ vũ Olympic Việt Nam đánh bại Syria

0
Hãy mặc áo đỏ sao vàng nếu muốn đến Lạch Tray vào tối 27.8, bởi chắc chắn buổi tối này sẽ có một biển người áo đỏ. Một màn hình lớn rộng 150 m2 cùng âm thanh khủng đang được Hội cổ động viên Hải Phòng dựng lên ngay trong sân vận động để phục vụ khoảng 7.000 cổ động viên đến xem và cổ vũ cho đội Olympic Việt Nam.
Fan nhí xem bóng đá ở chung cư Bắc Rạch Chiếc, Q.9, TP.HCM
 /// Ảnh: Nữ Vương

Khi fan nhí bình luận...World Cup

0
Nhiều cô cậu nhỏ hết lời nài nỉ ba mẹ chỉ để được mua bộ áo quần của đội bóng có cầu thủ thần tượng, hay khóc nức nở khi không được thức xem các trận đá vào giờ khuya... Đấy cũng là tinh thần cuồng nhiệt của các fan nhí mùa World Cup.
 
Kuramochi (bìa phải) trên hành trình cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản tại Saransk /// Nhân vật cung cấp

Nhật ký World Cup 2018: Trùm phượt khoác kimono

0
“Trong những sự kiện cực kỳ quan trọng, như trận bóng hôm nay, chúng tôi mặc kimono, bởi kimono là samurai, là tinh thần Nhật Bản”, Ryuichi Kuramochi giải thích.

Tin đọc nhiều