cơ thể

Ăn có thể là cơ chế đối phó của cơ thể trước trạng thái lo lắng và trầm cảm /// Shuttterstock

5 lý do khiến bạn hay cảm thấy đói

0

Sự xáo trộn về tâm lý hay chỉ đơn giản là phụ nữ đang trong giai đoạn hành kinh đều có thể là những nguyên nhân kích thích cơ thể mau cảm thấy đói và ăn nhiều hơn.

Mệt mỏi cả ngày có thể là triệu chứng của một số bệnh nghiêm trọng /// Shuttterstock

Tại sao lại cảm thấy mệt mỏi cả ngày?

0

Không ít người thường xuyên rơi vào tình trạng cơ thể cảm thấy mệt mỏi cả ngày. Nó có thể là biểu hiện của việc thiếu ngủ nhưng cũng có thể là triệu chứng của một số bệnh nghiêm trọng hơn. 

 /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích bất ngờ của… xì hơi

2
Các cặp đôi trong những mối quan hệ lâu dài có thể chứng thực việc nghe và ngửi mùi xì hơi của đối phương không gây khó chịu cho họ nữa.
Giấc ngủ /// Shutterstock

5 mẹo đơn giản giúp ngủ yên, ngủ sâu

0
Ngủ đủ và có chất lượng là một phần không thể thiếu cho một lối sống khỏe mạnh. Sau đây là 5 mẹo đơn giản giúp bạn ngủ ngon, theo báo HT.
Loại thuốc mới chứa một loại protein tên GDF15 được kỳ vọng có thể giúp người thừa cân, béo phì giảm 10% trọng lượng cơ thể chỉ trong 6 tuần /// Shuttersrock

Thuốc mới giúp giảm 10% trọng lượng cơ thể trong 6 tuần?

0

Loại thuốc tiêm này chứa một dạng protein có khả năng khiến người sử dụng tự dưng không còn thèm ăn nữa. Từ đó, họ có thể giảm cân một cách tự nhiên. Lợi thế của phương pháp này là không gây tác dụng phụ gì cho sức khỏe. 

Trà xanh matcha rất giàu chất chống ô xy hóa và có thể kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể /// Shutterstock

5 thói quen tốt giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất

0

Quá trình trao đổi chất khỏe mạnh không những giúp thức ăn được tiêu hóa tốt mà còn cho phép cơ thể đốt cháy calo và ổn định cân nặng. Một số thói quen tốt có thể giúp cơ thể tăng cường quá trình này.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Giải độc cho 'cánh' có ích lợi gì?

2
Giải độc cho 'cánh' (nách) có thể giúp cơ thể tự giải phóng chất độc đã tích tụ trên da. Nó cũng có thể giúp làm giảm việc hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi và giảm mùi mồ hôi, theo Medical News Today.
Chú ý ăn thêm rau quả để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh
 /// Ảnh: Shutterstock

Những dấu hiệu cơ thể cần được ăn

0
Giống như ăn quá mức, ăn quá ít cũng tác động đáng kể đến sức khỏe và gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. 
Mang vớ sẽ ngăn tắc nghẽn máu  /// Ảnh: Shutterstock

Nên hay không nên mang vớ khi đi ngủ?

1
Dân gian có câu 'Lạnh chân đau họng', và cũng từ quan niệm này, nhiều người cho rằng mang vớ khi ngủ giúp giữ ấm chân, ngừa được cảm lạnh hoặc một số bệnh khác.
Chất catecholamines, đặc biệt là epinephrine mà cơ thể tiết ra khi tập thể dục giúp ngăn ung thư vú phát triển /// Shutterstock

Tập thể dục có thể giúp ngăn ung thư vú phát triển

0

Khi tập thể dục đến một cường độ nhất định, cơ thể sẽ tiết ra một số hợp chất. Những hợp chất tự nhiên của cơ thể này có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú.

Ăn quá ít chất béo cũng có hại?

Ăn quá ít chất béo cũng có hại?

0

Tiêu thụ quá ít chất béo có thể làm tăng nguy cơ chết sớm. Trong một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học Canada phát hiện những người ăn quá ít chất béo sẽ có nguy cơ chết sớm cao hơn 23%.